Máy chạy bộ

Ưu điểm của máy chạy bộ điện MCT–298 AC

máy chạy bộ điện MCT–298 AC

Đến những phòng tập này, chúng ta thường thấy nhất là những chiếc máy chạy bộ điện MCT–298 AC được đặt ở vị trí đẹp nhất. Và số lượng người sử dụng máy chạy bộ này cũng rất nhiều.

Ở những phòng tập thể hình hoạt động chuyên nghiệp với quy mô và uy tín luôn được đầu tư trang bị những sản phẩm có chất lượng tốt. Vậy máy chạy bộ điện MCT–298 AC này có những ưu điểm gì mà lại được nhiều người tin dùng như thế? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Một số thông tin về sản phẩm máy chạy bộ điện MCT–298 AC

Khi nhắc đến sản phẩm máy chạy bộ MCT-298 AC người ta sẽ nghĩ đến ngay thiết kế sang trọng, sự mạnh mẽ và chất lượng hoàn hảo. Sản phẩm có thể sử dụng tại nhà, nhưng được dùng phổ biến hơn ở các phòng tập thể hình hiện đại.

máy chạy bộ điện MCT–298 AC

Sản phẩm máy chạy bộ bằng điện MCT–298 AC

Thông số thông tin về máy chạy bộ điện MCT–298 AC

 • Máy được sản xuất trên tiêu chuẩn của Hoa Kỳ, lắp đặt motor thông minh AC 7.0 HP, hoạt động nhẹ nhàng và êm ái.
 • Màn hình LED hiển thị chính xác quãng đường, tốc độ, thời gian, nhịp tim, lượng calorie tiêu hao trong quá trình và chương trình lựa chọn.
 • Bảng điều khiển được xây dựng để có thể tích hợp với hệ thống phím điều khiển nhanh.
 • Chương trình luyện tập khoa học với 9 bài tập. Có chế độ kiểm tra máy tự động trước khi sử dụng.
 • Người tập có thể điều chỉnh tốc độ phù hợp, khoảng tốc độ từ 1,5 km/h đến 20km/h. Điều chỉnh độ nghiêng của thảm chạy từ 1 đến 22%.
 • Hệ thống 12 nút giảm sốc
 • Băng tải chạy rộng rãi với kích thước 1530x 560 mm
 • Máy chạy bộ có thể chịu sức nặng tối đa lên đến 150kg
 • Không gian máy chiếm 2000x800x1560 mm
 • Khối lượng của máy là 140 kg
 • Bảo hành 36 tháng.

Ưu điểm của sản phẩm máy chạy bộ điện MCT–298 AC

Máy chạy bộ điện MCT-298 AC là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với thiết kế thông minh, động cơ bền bỉ và cấu hình mạnh mẽ, motor nâng cấp 7.0 HP.

Chiếc máy chạy bộ thường được đặt các phòng tập thể hình với khả năng  hoạt động với tần suất cao. Kiểu dáng thiết kế sang trọng, hiện đại phù hợp với giới trẻ. Khung thép chịu lực vô cùng chắc chắn. Chịu được tải trọng người tập lên tới 150 kg mà vẫn hoạt động tốt.

máy chạy bộ điện MCT–298 AC

Máy chạy bộ với thiết kế sang trọng và đẳng cấp

Thảm chạy của máy chạy bộ điện MCT-298 AC cực rộng. Với chiều dài hơn 1,5 m và bề ngang 560 mm, độ dày 2,5 với 12 lò xo giảm xóc tạo cho người tập một cảm giác êm chân, thoải mái như khi chạy bộ ngoài công viên.

Thiết kế màn hình cảm biến thông minh, hiển thị đầy đủ các thông số của quá trình luyện tập như: quãng đường, thời gian, tốc độ, năng lượng tiêu thụ và nhịp tim. Điều này, giúp người tập có thể theo dõi quá trình tập luyện để có những điều chỉnh thích hợp với nhu cầu. Ví dụ: bạn có thể thay đổi tốc độ nhanh chậm, thay đổi độ dốc của thảm và cài đặt các chương trình tập luyện khác.

Thiết kế thân thiện cho người dùng với khay đựng dụng cụ cá nhân. Khi luyện tập với dụng cụ máy chạy bộ điện MCT-298 AC bạn có thể lấy điện thoại và nước, hoặc các dụng cụ cá nhân khác mà không cần di chuyển xa…

Từ những thông tin nêu trên chúng ta có thể hiểu được lý do mà mọi phòng tập thể hình đều muốn đặt một sản phẩm máy chạy bộ điện MCT – 298 AC. Bạn đã mua sản phẩm này cho trung tâm tập luyện thể lực của bạn chưa. Gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.