Phòng tập gym hiện đại

Tư vấn thiết kế phòng tập gym

Đầu tư cho một phòng tập gym đạt đủ tiêu chuẩn và các chất lượng và kỹ thuật cần có là một quy trình tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí. Có thể bạn phải cần đến một bên chuyên thiết  kế tư vấn cho bạn về thiết bị, sắp xếp phòng tập gym cũng như quản lý phòng tập gym sao cho hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn khái quát cho bạn một số việc cần làm trước khi bắt tay vào thiết kế phòng tập nhé.

Những thủ tục đăng ký phòng tập gym

Mở phòng tập gym phục vụ mục đích kinh doanh thì bất cứ doanh nghiệp hay tư nhân nào cũng phải đứng ra đăng ký hoạt động cho phòng tập gym của mình. Những điều bạn cần làm là chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ để nộp lên trụ sở. Để có được thông tin chính xác và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, đỡ mất của bạn nhiều thời gian đi lại bạn có thể tìm hiểu trước thông tin yêu cầu mà nơi tiếp nhận hồ sơ đưa ra trên mạng, hoặc bạn có thể đến tận nơi để xin tờ hướng dẫn về làm theo.

Có thể sẽ mất của bạn 2-3 lượt đi lại là ít nhất và mất khoảng 1 đến 2 tuần chờ kết quả và thủ tục xong xuôi hoàn tất nếu mọi quy trình thuận tiện.

Đăng ký hoạt động, xin giấy phép hoạt động cho phòng tập gym luôn là việc bạn phải làm đầu tiên trước khi thi công để tránh tình trạng các hoạt động thi công bị đình trệ bởi các yêu cầu kiểm tra theo quy trình của trụ sở đăng ký.

Trong lúc chờ hoàn thiện thủ tục đăng ký bạn có thể nhờ đến một chuyên gia chiến lược sẽ tư vấn cho bạn để lựa chọn ngân sách, những trang thiết bị phù hợp với nguồn tài chính của bạn để từ đó nhìn ra được chiến lược hoà vốn trong những năm đầu và định giá vé cho phòng gym của bạn.

Phần thiết kế phòng tập gym

Để hoàn thiện bản thiết kế bạn có thể yêu cầu nhà thiết kế làm demo hình ảnh 2D phân chia các khu vực để máy móc sao cho thuận tiện cho người tập gym khi luyện tập và thuận tiện cho cả hướng dẫn viên cũng như đúng theo phong cách và sở thích của bạn.

Phòng tập gym hiện đại

Phòng tập gym thiết kế hiện đại

Những vật dụng, trang thiết bị đi kèm trong phòng tập gymcũng nên được liệt kê hết ra, đó có thể là quầy, tủ lạnh, dàn âm thanh, những đồ vật trang trí, ghế ngồi, chỗ nghỉ ngơi, cao cấp hơn đó là các thiết kế cho phòng tắm, phòng xông hơi, phòng massage thư giãn cho người tập sau khi tập gym xong.

Truyền thông cho phòng tập gym

Yêu cầu cần có của phòng tập gym đó là hình ảnh thương hiệu được thể hiện qua các bộ nhận diện thương hiệu như đồng phục, logo, màu sắc của tường nhà, bàn ghế, danh thiếp, thẻ của hội viên…

Đồng phục tập gym

Đồng phục tạo thêm sự chuyên nghiệp

Thiết kế phòng tập sang trọng và hiện đại. Trong thời gian giới thiệu phòng tập bạn có thể thực hiện chính sách giảm giá cho một số lượng hội viên đăng ký sớm, và sau đó là kế hoạch quảng cáo theo từng thời kỳ của phòng tập, từng mùa của năm. Phòng tập của bạn để cạnh tranh được các phòng tập khác ngoài chất lượng và giá cả đưa ra còn cần được hoạch định các chiến lược cạnh tranh về thiết bị, tặng thẻ cho người giới thiệu, tạo sự kiện… để thu hút thêm khách và tăng cường thêm hội viên cho phòng tập.

Trên đây là một số hướng đi cho việc truyền thông và xây dựng phòng tập những bước ban đầu, chúc bạn với sự đầu tư trang thiết bị cũng như việc tìm hiểu kỹ lưỡng phòng tập của bạn sẽ đi vào hoạt động thành công.

Minh Phú nơi cung cấp các thiết bị xe đạp tập thể dục thể thao chuyên nghiệp!

Địa chỉ showroom bán hàng: Số 10, Ngõ 198, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (Cổng đình Trung Tự, Kim Liên mới)
Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 0243 572 0324
Hỗ trợ tư vấn sản phẩm: 0985 761 115
Hotline: 0948 892 678
Tham khảo một số thông tin mới tại mục : Tin tức
WEBSITEhttps://maytapthehinh.info/

No Tags

Có thể bạn sẽ thích

Tăng chiều cao là điều mà ai cũng muốn
Thường xuyên tập thể dục vận động căng, duỗi cơ tốt cho bệnh Parkinson
Nếp than thực phẩm tốt cho tim mạch
Chế độ ăn chay cùng với rau, củ, quả giàu protein
Viên uống magne tốt cho tim mạch
Bài tập yoga đơn giản cho vòng 1 nở nang

Bình luận

Top