Những bài tập bộ trợ này giúp bạn nhanh chóng cải thiện chiều cao của mình

Tổng hợp các bài tập tăng chiều cao với xà đơn hiệu quả và đơn giản nhất

Xã hội ngày càng hiện đại, chiều cao trở thành một trong những mối bận tâm của rất nhiều người. Hiện nay có rất nhiều cách khác nhau để tăng chiều cao hiệu quả cho bạn. Một trong nhưng phương pháp được nhiều bạn trẻ yêu thích là tập xà đơn. Vậy tập xà đơn như thế nào mới đem lại hiệu quả tốt nhất? Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn.Dưới đây là tổng hợp các bài tập tăng chiều cao hiệu quả nhưng vô cùng đơn giản:

Bài 1: Hít xà đơn

Có thể nói, hít xà đơn là một trong những bài tập đơn giản và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất bạn hãy điều chỉnh một chút để hợp hơn với thể trạng của mình.

Hãy xem chiều cao của mình như thế nào để điều chỉnh cho thích hợp đừng nên lựa chọn xà đơn cò chiều cao quá cao hoặc quá thấp so với cơ thể của mình. Bạn cần chỉnh làm sao để khi tập có thể dễ dàng nhảy lên cầm bám tay vào xà đơn mà chân không chạm đất.

Tăng chiều cao hiệu quả và đơn giản nhờ tập xà đơn
 

Sau bước hai tay bám vào xà đơn, bạn hãy cố gắng hít thật sâu và đồng thời kéo cơ thể lên sao cho đầu vượt qua khỏi xà. Rồi từ từ thở ra và thả người xuống một cách từ từ và thả lỏng cơ thể như lúc ban đầu.

Bạn nhớ nhé, động tác thả lỏng người vô cùng quan trọng đấy, bởi nó các bộ phận như khớp xương sống, khớp chân được giãn ra. Điều này có tác dụng kích thích phát triển sụn ở hai đầu xương. Từ đó đốt xương dài ra.

Bài 2: Tập xà đơn với cơ bụng

Bài tập xà đơn này còn có hiệu quả cao hơn so với bài thứ nhất. Nhưng thực tế chỉ có những người tập lâu năm và chuyên nghiệp họ mới dám thử. Bài tập này được áp dụng trong phòng tập gym. Nếu bạn không thể đến phòng tập được thì có thể bố trí bài tập tương tự tại nhà.

 Những bài tập bộ trợ này giúp bạn nhanh chóng cải thiện chiều cao của mình
Những bài tập bộ trợ này giúp bạn nhanh chóng cải thiện chiều cao của mình

Độ dốc của ghế chính là điểm mấu chốt của bài tập này. Độ dốc càng tốt thì hiệu quả càng cao. Bạn thực hiện như sau: Hãy đưa hai bàn chân bạn móc vào thanh ngang có nệm để làm điểm tựa. Cố gắng dùng toàn bộ trọng lượng cơ thể sẽ đặt áp lực lên khớp gối.

Và nhớ là phải thực hiện động tác co người lên và hạ người xuống tác động lớn đến khớp xương sống. Với bài tập ngược chiều cơ thể, đầu của bạn sẽ chúi xuống còn chân thì ở trên.

Bài 3: Bật nhảy tại chỗ với xà đơn

Bài tập này tương đối đơn giản. Hãy thực hiện như sau nhé: Bạn hãy đứng thẳng người, còn hai chân rộng bằng vai. Sau đó người của bạn hơi chùng xuống và đồng thời bật nhảy lên thật mạnh.

Việc tập luyện như thế này giúp toàn bộ các khớp chạy dọc cơ thể như được giải phóng. Nhảy lên thì hít vào, rớt xuống thì thở ra.

Các bài tập khá đơn giản và dễ làm đúng không? Nhưng bạn đừng coi thường nó nhé, bởi hiệu quả mà nó mang lại khiến bạn phải bất ngờ đấy. Hãy tập luyện đều đặn và khoa học với các bài tập hỗ trợ như trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc cải thiện chiều cao và vóc dáng của mình đấy nhé. Nếu vẫn chưa tin hãy mang ngay một chiếc về nhà để thử.

Dưới đây Minh phú cung cấp cho bạn địa để liên hệ mua dụng cụ tập thể thao

Địa chỉ showroom: Số 10, Ngõ 198, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (Cổng đình Trung Tự, Kim Liên mới)
Chăm sóc khách hàng: 0243 572 0324
Hỗ trợ tư vấn sản phẩm: 0985 761 115
Hotline: 0948 892 678
WEBSITEhttps://maytapthehinh.info

No Tags

Có thể bạn sẽ thích

Tăng chiều cao là điều mà ai cũng muốn
Thường xuyên tập thể dục vận động căng, duỗi cơ tốt cho bệnh Parkinson
Nếp than thực phẩm tốt cho tim mạch
Chế độ ăn chay cùng với rau, củ, quả giàu protein
Viên uống magne tốt cho tim mạch
Bài tập yoga đơn giản cho vòng 1 nở nang

Bình luận

Top