Dụng cụ hỗ trợ thể hình cơ bản

Thiết bị tập thể hình ở nhà

Bạn đang cần chọn những thiết bị tập thể hình để luyện tập cho cơ bắp săn chắc hơn nhưng chưa biết chọn loại nào phải không? Hãy cùng tham khảo những sản phẩm trong bài viết dưới đây nhé, có thể có loại phù hợp với mong muốn của bạn.

1. Dụng cụ đòn tạ

Đây là sản phẩm phổ biến nhất dành cho người mới tập, nó khá đơn giản mà lại mang đến hiệu quả cao. Ban đầu những người muốn tập thể hình chưa biết gì nên chọn loại thiết bị tập thể hình này bổ trợ để tránh gây những chấn thương đáng tiếc. Và nên chọn mua những đòn tạ tốt chứ không nên tự chế ra chúng dành cho việc tập như vậy rất nguy hiểm.

Dụng cụ hỗ trợ thể hình cơ bản

Dụng cụ hỗ trợ thể hình cơ bản

Có rất nhiều kích thước cho đòn tạ như:

+ Đòn tạ 0.35 cm đây được xem là mức nhỏ nhất giúp cho việc nâng cao cơ bắp của bạn săn chắc hơn.

+ Đòn tạ 1m mức tạ này lớn hơn, nó dành cho những người tập thể lực lớn.

+ Với đòn tạ 1m2 đây lại là một nâng tầm mới dành cho phạm vị tập luyện cao hơn.

+ Đòn tạ 1m5 đây là đòn tạ có biên độ khá rộng vậy nên những người có vóc dáng cao to, soải tay rộng mới nên tập.

Ngoài ra còn có những kích thước cao hơn, tuy nhiên độ nặng của nó cũng lớn hơn vậy nên những dạng thiết bị tập thể hình đó thường có ở phòng tập thể hình, phòng gym nhiều hơn. Mỗi loại đòn tay dài hay ngắn còn tùy vào độ nặng của bánh tạ nữa, có loại 1 kg, 2kg, … Lớn hơn như vậy gấp nhiều lần nữa.

2. Ghế tập tạ

Đây là thiết bị tập thể hình có dạng nằm, thông thương bạn thường thấy là đứng nhiều hơn, tuy nhiên ứng dụng trong dạng nằm này mang lại hiệu quả hơn đối với những ai muốn tập cơ tay, cơ vai và cả cơ bụng nữa.

Trên bề mặt của những chiếc ghế nằm này được bọc một lớp yên êm ái làm bằng cao su mềm, khiến bạn có cảm giác nhẹ nhàng êm ái trong lúc tập, chân ghế nằm cùng với chiều dài ghế điều này đảm bảo được độ cân bằng cho bạn trong lúc tập.

Chủ yếu tác động bộ phận của ghế tập tạ này là phần cơ lưng và có thêm phần cơ bụng nữa, với những bài tập khác nhau nó đều hỗ trợ săn cơ bụng chắc cơ lưng.

3. Ghế cong tập bụng

Thiết bị tập thể hình này thích hợp với những đối tượng có tình trạng ngồi lâu nơi làm việc khiến mỏi lưng, đau lưng, với sự hỗ trợ của nó bảo đảm bạn sẽ thoát khỏi những cơn đau đó nhanh chóng và sớm khôi phục xương khớp nhanh hơn.

thiết bị tập thể hình vượt trội

thiết bị tập thể hình vượt trội

4. Xà đơn

Có lẽ xà đơn là thiết bị tập thể hình quen thuộc nhất với chúng ta, bởi lẽ có rất nhiều loại như xà đơn gắn tường, xà đơn chống đẩy, … Tất cả chúng đều co những ưu điểm riêng nhưng đều là sản phẩm hỗ trợ người tập rất hiệu quả.

Việc bạn cần luyện tập cơ tay, cơ hông, cơ bụng đơn giản hơn với xà đơn và nó cũng được coi là dụng cụ điều trị các bện thoái hóa đốt sống, thoái hóa xương khớp rất hiệu quả. Bên cạnh đó những người muốn tăng cân, những người bị thoát vị địa đệm tập nó là chuẩn nhất.

Nhìn chung tất cả các thiết bị tập thẻ hình trên đều đem lại hiệu quả cao cho bạn tuy nhiên trong quá trình tập luyện cũng phải lưu ý đến từng loại vì nó có cách tập khác nhau vậy nên muốn tập với loại nào thì bạn phải nghiên cứu thăm dò nó kỹ lưỡng.

Minh Phú nơi cung cấp các thiết bị xe đạp tập thể dục thể thao chuyên nghiệp!

Địa chỉ showroom bán hàng: Số 10, Ngõ 198, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (Cổng đình Trung Tự, Kim Liên mới)
Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 0243 572 0324
Hỗ trợ tư vấn sản phẩm: 0985 761 115
Hotline: 0948 892 678
WEBSITEhttps://maytapthehinh.info/

No Tags

Có thể bạn sẽ thích

Tăng chiều cao là điều mà ai cũng muốn
Thường xuyên tập thể dục vận động căng, duỗi cơ tốt cho bệnh Parkinson
Nếp than thực phẩm tốt cho tim mạch
Chế độ ăn chay cùng với rau, củ, quả giàu protein
Viên uống magne tốt cho tim mạch
Bài tập yoga đơn giản cho vòng 1 nở nang

1 Bình luận

  1. trả lời

    các dụng cụ này mình muốn mua thì đến địa chỉ nào ad nhỉ?

Bình luận

Top