Cách tăng cân với máy chạy bộ tại nhà

Phương pháp tăng cân, tăng cơ nhanh cho nam giới với máy chạy bộ tại nhà

Phương pháp tăng cân, tăng khối lượng cơ ở nam giới bằng máy chạy bộ tại nhà đang được áp dụng và đã thay đổi cuộc sống của nhiều người. Bằng phương pháp đơn giản, dễ tập, có thể tập lúc rảnh rỗi, chỉ cần bỏ ra 30 phút đến 1 tiếng mỗi ngày cùng chế độ ăn uống đủ chất, bạn có thể dễ dàng tăng 3-4 kg ở nam. Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu thêm về những lợi ích của máy chạy tại nhà nhé.

Cách tăng cân tăng cơ nhanh cho nam giới với máy chạy bộ tại nhà

Những bài tập luyện chạy bộ chăm chỉ tại nhà với máy chạy sẽ mang lại kết quả bất ngờ chỉ trong thời gian ngắn. Chạy bộ được xem là liệu pháp giảm cân cho người thừa mỡ và tăng lượng cơ cho bạn có thân hình cò hương, quá gầy. Muốn có được hiệu quả tốt nhất, nếu có điều kiện hãy săm ngày cho bản thân một chiếc máy chạy bộ điện tại nhà. Còn nếu không, hãy bỏ thời gian và công sức đến phòng tập gym mỗi ngày để luyện tập.

Ở cơ địa của mỗi bạn nam, chỉ cần chọn những bài tập vận động ở mức trung bình, lượng sức là đủ. Cho bạn vừa mới luyện tập ở một tuần đầu tiên, bạn chỉ nên luyện tập ở mức độ nhẹ và trung bình, tập bài tập đơn giản để làm quen với máy và các chức năng bổ trợ.

 

Cách tăng cân với máy chạy bộ tại nhà
Cách tăng cân với máy chạy bộ tại nhà

Nếu bạn đã quen với chế độ ăn uống bình thường hàng ngày, thì hãy bỏ hết những món ăn đó mà bù lại các các thực phẩm cho người tăng cân, tăng cơ. Thời gian đầu, bạn sẽ chưa quen và có thể tụt cân, nhưng chỉ hai tuần tiếp theo sẽ cảm nhận rõ hiệu quả của phương pháp tập luyện đang áp dụng.

Tập luyện đúng cách với máy chạy bộ tại nhà giúp nam giới tăng cân tăng cơ

Khi bắt đầu vào tập luyện nghiêm túc, những bạn nam luôn mong muốn sở hữu được cơ thể săn chắc, các múi cơ căng tròn và vạm vỡ. Để đạt được mức độ này, người tập luôn điều chỉnh các bài tập liên tục, không giữ nguyên một bài tập trong một thời gian dài.

Nếu trong một tuần bạn muốn tăng cơ bắp tay, thì những bài tập liên quan giúp tăng cơ cho phần này cần được dành thời gian tập nhiều hơn và giảm thời gian cho chạy bộ. Ngoài ra, những thực phẩm tốt cho phần cơ nào thì nên ăn những thức ăn đó, tránh những thức ăn tích tụ mỡ thừa, làm ảnh hưởng đến hiệu quả tập luyện.

Cách tập luyện đúng cách với máy chạy bộ tại nhà
Cách tập luyện đúng cách với máy chạy bộ tại nhà

Khi luyện tập với máy chạy bộ, không chỉ giúp tập luyện để rèn luyện sức khỏe, tăng một phân cơ, mà máy có tác động lên tất cả các vùng cơ toàn thân. Đơn giản một điều là bạn hãy đẩy bài tập lên một mức độ khó hơn một chút với cường độ nhanh, mạnh hơn. Bạn có thể điều chỉnh địa hình tập lên mức độ dốc vừa phải để đốt cháy mỡ thừa nhiều hơn.

Những lưu ý giúp tập luyện hiệu quả để tăng vùng cơ với máy chạy bộ tại nhà

Nếu bạn đang muốn nhanh chóng đạt được hiệu quả nhanh chóng, tuy nhiên luyện tập để tăng cơ là cả một quá trình gian khổ và chăm chỉ luyện tập. Nếu bạn tập để giảm cân thì dễ, nhưng để tăng lượng cơ bắp thì khó hơn rất nhiều. Vì vậy, cần lưu ý những điều sau để đạt được mục tiêu ban đầu đề ra.

  • Giai đoạn ban đầu, hãy làm quen với máy trong vòng 3 đến 7 ngày
  • Tuần tiếp theo hãy tập luyện với mức độ khó hơn, nhưng chỉ tăng nhẹ so với tuần đầu. Còn thời gian tiếp theo hãy luyện tập đều đặn, tăng mức khó mỗi tuần và đa dạng bài tập.
  • Tích cực chăm chỉ, mỗi ngày có thể tập vào buổi sáng, tối, mỗi buổi 30ph đến 2 tiếng.
  • Kết hợp chế độ ăn uống đủ chất, ăn thực phẩm có thể nhanh tăng cân và uống nhiều nước.

Mới những lợi ích của việc tập với máy chạy bộ tại nhà, chắc hẳn các bạn đã bổ sung được một lượng kiến thức vừa đủ để có một liệu trình tập luyện đúng đắn. Đối với những bạn nam đang có ý định tăng cân, tăng khối lượng cơ thì đây quả là một phương pháp nhanh và dễ nhất. Hãy tập luyện đều đặn để có được thân thể vạm vỡ, săn chắc như mong muốn.

Minh Phú nơi cung cấp các thiết bị hỗ trợ và tập thể hình chuyên nghiệp!

Địa chỉ showroom bán hàng: Số 10, Ngõ 198, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (Cổng đình Trung Tự, Kim Liên mới)
Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 0243 572 0324
Hỗ trợ tư vấn sản phẩm: 0985 761 115
Hotline: 0948 892 678
WEBSITEhttps://maytapthehinh.info

No Tags

Có thể bạn sẽ thích

Tăng chiều cao là điều mà ai cũng muốn
Thường xuyên tập thể dục vận động căng, duỗi cơ tốt cho bệnh Parkinson
Nếp than thực phẩm tốt cho tim mạch
Chế độ ăn chay cùng với rau, củ, quả giàu protein
Viên uống magne tốt cho tim mạch
Bài tập yoga đơn giản cho vòng 1 nở nang

Bình luận

Top