Máy chạy bộ Nordictrack Elite

Những tính năng ưu việt của máy chạy bộ Nordictrack E4000

Hẳn bạn đã nghe đến thương hiệu thể dục, thể hình Health & Fitness? Máy chạy bộ cao cấp Nordictrack Elite 4000 chính là một trong những sản phẩm của tập đoàn này. Với chất lượng tuyệt vời Nordictrack Elite 4000 đã mang lại những sự hài lòng cho người dùng khắp thể giới. Chúng ta hãy cùng khám phá về dòng sản phẩm này ngay bây giờ nhé!

Máy chạy bộ Nordictrack Elite
Máy chạy bộ Nordictrack Elite

Tìm hiểu về các thông số kỹ thuật của máy chạy bộ Nordictrack Elite 4000

– Thương hiệu về máy chạy bộ này đã được người tiêu dùng tại Mĩ đánh giá rất cao, vì vậy về chất lượng và độ phổ biến đã giúp Nordictrack Elite 4000 khẳng định tên tuổi của mình. Và dưới đây là những thông số về một chiếc máy chạy bộ của Nordictrack.

– Nordictrack Elite 4000 được trang bị màn hình Tivi có độ phân giải HD với mục đích giúp người tập vừa có thể tập luyện vừa có thể giải trí ngay lúc tập điều này giúp cho họ không cảm thấy mệt mỏi dẫn đến kết quả tập luyện tốt hơn.

– Nordictrack Elite 4000 sử dụng công nghệ hệ điều hành android giống như trên các thiết bị di độngt hông minh hiện nay, cho phép máy kết nối internet trở thành một công cụ giải trí tuyệt vời, cho phép người dùng có thể xem phim, nghe nhạc, lướt web…ngay khi tập.

– Nordictrack Elite 4000 cũng ứng dụng công nghệ IFIT cho người dùng trải nghiệm tốt hơn từ các chương trình tập trên trên kho cho đến trải nghiệm việc chạy bộ như chạy ở ngoài đường thực.

– Nordictrack Elite 4000 tích hợp các bài tập video giúp quá trình tập luyện trở nên ít buồn tẻ hơn dẫn đến hiệu quả tập luyện tốt hơn mỗi ngày.

Màn hình điều khiển máy chạy bộ Nordictrack Elite 4000
Màn hình điều khiển máy chạy bộ Nordictrack Elite 4000

Hệ thống công suất cao của máy chạy bộ Nordictrack Elite 4000

– Máy có công suất liên tục là 4.0 CHP cho phéo động cơ hoạt động hết sức mạnh mẽ, rơn tru dù tập trong điều kiện liên tục. Với mức công suất này mọi thành viên trong gia đình của bạn đều có thể rèn luyện thoải mái và hết sức mình mà không phải lo về tuổi thọ của động cơ.

– Nordictrack Elite 4000 còn cung cấp chương trình tập luyện phong phú từ cơ bản đến nâng cao, hết sức tiện ích cho những người mới bắt đầu. Và bạn có thể thay đổi chế độ tùy chỉnh nếu bạn đã có kinh nghiệm trong tập luyện và cần một chế độ thử thách hơn.

Nếu bạn biết chọn bài tập thích hợp và tập luyện hiệu quả sẽ nhanh hơn bạn tưởng.

Hệ thống giảm xóc của Nordictrack Elite 4000

– Nordictrack Elite 4000 được nghiên cứu kỹ lưỡng về hệ thống giảm xóc trên máy nhằm giảm các tác động lên cổ chân, mắt cá chân và các khớp. hệ thống giảm xóc này rất tốt cho sức khỏe người tập tránh ảnh hưởng đến xương khớp về lâu dài. Đây là một điểm ưu việt của các sản phẩm Mỹ, rất chú ý đến sức khỏe của người tập.

– Nordictrack Elite 4000 có kích thước băng chạy lớn giúp người tập thoải mái trong lúc tập luyện. Băng chạy rộng 55 x 152 cm giúp quá trình tập luyện đạt hiệu quả cao nhất mà vẫn hết sức đảm bảo an toàn khi chạy.

– Một điểm khác máy có thể gấp lại khi cần nên có thể tiết kiệm không gian và đây là yếu tố tại sao Nordictrack Elite 4000 lại phù hợp với không gian hộ gia đình.

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu về dòng máy chạy bộ cao cấp nổi tiếng của Mĩ Nordictrack Elite 4000. Hi vọng bạn sẽ sớm có được một sản phẩm chất lượng như thế này trong nhà!

No Tags

Có thể bạn sẽ thích

Tăng chiều cao là điều mà ai cũng muốn
Thường xuyên tập thể dục vận động căng, duỗi cơ tốt cho bệnh Parkinson
Nếp than thực phẩm tốt cho tim mạch
Chế độ ăn chay cùng với rau, củ, quả giàu protein
Viên uống magne tốt cho tim mạch
Bài tập yoga đơn giản cho vòng 1 nở nang

Bình luận

Top