Xe đạp dùng để tập thể dục thường thấy ở các phòng tập gym

Những tiêu chí mua xe đạp tập thể dục phù hợp

Xe đạp dùng để tập thể dục luôn dễ dàng tìm thấy ở các phòng tập gym, chúng có tác dụng cho cơ đùi săn chắc và đánh tan mỡ. Thay vì bạn phải đề phòng tập thể dục mỗi ngày thì tại sao không sắm ngay cho mình một chiếc xe đạp tại nhà, giúp đỡ tốn kém chi phí lâu dài, khỏi mất thời gian đi lại mà còn linh hoạt hơn trong việc tập luyện. Dưới đây là những tiêu chí mua xe đạp tập thể dục phù hợp.

Tiêu chí 1: Chi phí đầu tư mua sản phẩm là bao nhiêu?

Đây là điều đầu tiên bạn cần đưa ra để hướng đến những dòng sản phẩm phù hợp với khả năng của mình. Hiện nay trên thị trường có bán nhiều dòng xe đạp tập thể dục khác nhau, nhưng giá trung bình tầm khoảng 5 triệu đồng hoặc cao hơn. Để đảm bảo mua sản phẩm chính hãng, bạn nên tham khảo hệ thống cửa hàng của thương hiệu đó rõ ràng.

Xe đạp dùng để tập thể dục thường thấy ở các phòng tập gym
Xe đạp dùng để tập thể dục thường thấy ở các phòng tập gym

Nếu bạn chọn mua sản phẩm dưới 5 triệu đồng thì những dòng như Air Bike, xe SPin Bike…. Sẽ phù hợp với bạn. Còn những thương hiệu cao cấp hơn như Ruosai S3 thường được các phòng gym sử dụng có giá trên 5 triệu đồng. Tuy nhiên nếu bạn dùng tập tại nhà thì nên mua xe đạp khoảng 5 triệu là phù hợp.

Tiêu chí 2: Mục tiêu chính mua xe đạp tập thể dục là gì?

Người ta quyết định mua một chiếc xe đạp thường dựa vào mục đích sử dụng khác nhau, chẳng hạn như: tập để giảm cân, tập để nâng cao sức khỏe, tập để tăng chiều cao cho trẻ, tập để giảm mỡ bụng, tập để cơ thể săn chắc…Khi đã các định rõ mục đích bạn sẽ dễ dàng mua sản phẩm hơn.

Nếu mục đích tập thể thao để nâng cao sức khỏe hay giảm cân và đối tượng dùng là người trong độ tuổi thanh niên hay trung niên dùng thì nên mua xe đạp Orbitrac K2085 hoặc Spin Bike… vì nó có mức kháng lực mạnh và có hiệu quả cao trong việc giảm cân.

Mỗi xe đạp có những chức năng riêng
Mỗi xe đạp có những chức năng riêng

Nếu mục đích dùng xe đạo tập thể dục là để nâng cao sức khỏe, để phục hồi chức năng hay cải thiện chứng thoái hóa khớp vận động và đối tượng dùng là người cao tuổi thì nên chọn xe đạp có những đặc điểm như: có yên ngồi, mức kháng lực vừa phải, ghế ngồi có độ tăng giảm linh hoạt…như thế sẽ giúp cho người dùng tránh bị tác động của trọng lực cơ thể lên khớp và chân gối. Vì thế xe đạp thương hiệu Air Bike, Ibike 8.2i là phù hợp nhất.

Nếu mục đích dùng xe đạp để cải thiện chiều cao thì Air Bike, Ibike 8.2i cũng rất phù hợp vì chúng có thể tăng giảm yên dễ dàng nên rất dễ sử dụng cho mọi đối tượng. Hơn nữa giá thành lại tiết kiệm hơn.

Tiêu chí 3: Sản phẩm được bảo hành, bảo dưỡng tốt

Trong quá trình sử dụng, bạn không thể tránh khỏi việc làm hư hao xe đạp. Vì thế để đảm bảo chất lượng sử dụng và để yên tâm hơn cũng như tiết kiệm chi phí bạn nên tìm chọn xe đạp tập thể dục có chính sách bảo hành tốt và những chương trình hậu mãi về sau.

Trên đây là những tiêu chí mua xe đạp tập thể dục phù hợp cho từng đối tượng, từng chức năng sử dụng và tùy khả năng tài chính của mỗi người. Bạn có thể tham khảo rõ ràng mọi chi tiết trước khi quyết định mua một chiếc xe đạp cho mình hay người thân

Minh Phú nơi cung cấp các thiết bị xe đạp tập thể dục thể thao chuyên nghiệp!

Địa chỉ showroom bán hàng: Số 10, Ngõ 198, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (Cổng đình Trung Tự, Kim Liên mới)
Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 0243 572 0324
Hỗ trợ tư vấn sản phẩm: 0985 761 115
Hotline: 0948 892 678
WEBSITEhttps://maytapthehinh.info/

No Tags

Có thể bạn sẽ thích

Tăng chiều cao là điều mà ai cũng muốn
Thường xuyên tập thể dục vận động căng, duỗi cơ tốt cho bệnh Parkinson
Nếp than thực phẩm tốt cho tim mạch
Chế độ ăn chay cùng với rau, củ, quả giàu protein
Viên uống magne tốt cho tim mạch
Bài tập yoga đơn giản cho vòng 1 nở nang

Bình luận

Top