Giàn tập tạ

Những mức giá giàn tập tạ đa năng tại nhà

giá giàn tập tạ đa năng

Bạn đang tìm kiếm mức giá giàn tập tạ đa năng hiện nay. Và việc rèn luyện cơ bắp để có một hình thể đẹp là mục tiêu mà bạn đặt ra cho mình.

Hầu như bạn không có thời gian để đến phòng gym. Hãy lựa chọn cho mình một giàn tập tạ đa năng tại nhà để có thể tập luyện và chúng hỗ trợ cho bạn rèn luyện những bài tập nâng cao. 

Việc đã quá nhàm chán với những bài tập đơn điệu, và bạn đang cần một thiết bị tập có thể gia tăng sức mạnh. Đừng lo, giàn tập tạ đa năng sẽ giúp bạn làm điều đó.

1. Giàn tập tạ đa năng giá bao nhiêu hiện nay?

Nâng tạ không chỉ là tăng khối lượng và xây dựng khối cơ. Tác dụng của việc tập luyện cũng được phản ánh trong các phân đoạn khác của sức khỏe tinh thần và thể chất. Điều này có nghĩa là loại bài tập này có tác động tích cực đến toàn các nhóm cơ.

Hiện nay, giá giàn tập đa năng vô cùng đa dạng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một giàn tập tạ đa năng giá rẻ nhưng vẫn đầy đủ tính năng hỗ trợ. Thiết bị chất lượng là yếu tố quyết định sự thành công của việc tập luyện tại nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua hàng thanh lý ghế tập tạ để có thể tiết kiệm được thêm nhiều chi phí.

giá giàn tập tạ đa năng

Có rất nhiều mức giá giàn tập tạ đa năng khác nhau

1.1. Giá giàn tập tạ đa năng từ 5 – 10 triệu đồng

Những bài tập cho đùi, lưng xô, xà kép,.. bạn có thể chọn cho mình giàn tập tạ với một mức giá khiêm tốn. Nếu mục tiêu luyện tập của bạn ở mức vừa phải và không cần phải có quá nhiều chức năng hỗ trợ khác từ giàn tạ, bạn nên chọn cho mình những giàn tạ có những chức năng cơ bản và chúng phù hợp với bài tập của bạn.

1.2. Giá giàn tập tạ đa năng từ 10 – 30 triệu đồng 

Để nâng cấp bài tập lên một mức mới. Bạn có thể lựa chọn cho mình những giàn tạ có giá cao hơn một chút. Chúng sẽ được trang bị nhiều chức năng hơn cho những bài tập nâng cao và phức tạp. Hầu hết khung sườn luôn được thiết kế chắc chắn và bền bỉ. Cấu tạo của cái thanh tạ rời sẽ tiện lợi hơn trong lúc tập. Ròng rọc chuyển động êm ái cho những bài tập kéo xô, thúc đẩy quá trình luyện tập trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

1.3. Giá giàn tập tạ đa năng trên 30 triệu đồng

giá giàn tập tạ đa năng

Giá giàn tập tạ đa năng trên 30 triệu hỗ trợ hầu hết các bài tập khác nhau

Nếu bạn có một ngân sách lớn và quyết tâm thực hiện mục tiêu đặt ra cho hình thể. Đừng ngần ngại, lựa chọn ngay cho mình giàn tập tạ đa năng tại nhà với một mức giá cao. Giàn tạ có mức giá cao sẽ luôn cung cấp đầy đủ những tính năng cần có cho một bài tập từ cơ bản cho đến nâng cao. Bạn sẽ có thể tập luyện tất cả những bài tập liên quan đến các nhóm cơ một cách hiệu quả với sự hỗ trợ của giàn tập tạ đa năng.

2. Cần chú ý gì khi mua giàn tập đa năng tại nhà 

Rèn luyện cơ bắp không phải là điều quá khó khăn. Đầu tiên, bạn cần đặt ra cho mình một mục tiêu tập luyện sức mạnh. Để có thể thúc đẩy quá trình luyện tập trở nên hiệu quả hơn, bạn có thể sử dụng những thiết bị hoặc dụng cụ hỗ trợ tập luyện. 

Giàn tạ đa năng được biết đến là một thiết bị rèn luyện hiệu quả. Bạn có thể tập các bài tập từ cơ bản cho đến nâng cao một cách dễ dàng với sự hỗ trợ của chúng.

Giá giàn tập tạ đa năng sẽ tương xứng với tính năng mà nó mang lại. Để có thể lựa chọn cho mình một giàn tập tạ đa năng giá rẻ, vừa đầy đủ tính năng hỗ trợ trong việc luyện tập. Bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau khi mua hàng.

2.1. Không gian chứa

giá giàn tập tạ đa năng

Giàn tập tạ đa năng là thiết bị cần có một không gian chứa lớn

Bạn cần kiểm tra không gian chứa của mình. Giàn tập tạ đa năng là một loại thiết bị tốn kém diện tích, chúng không nhỏ gọn như cái loại máy tập khác. Đòi hỏi không gian nhà bạn phải rộng để có thể chứa vừa giàn tập. Việc tập luyện sẽ thoải mái hơn và không bị ngắt quãng. 

2.2. Giá 

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra xem ngân sách của mình sẽ đáp ứng ở mức giá như thế nào. Nếu bạn rèn luyện những bài cơ bản để duy trì khối cơ của mình, thì bạn nên chọn cho mình những giàn tạ với giá rẻ. Hầu hết những giàn tạ giá rẻ chúng thường chỉ phục vụ cho những bài tập nhẹ. 

Ngược lại, bạn là người muốn xây dựng khối cơ theo một chuẩn mực nào đó. Và việc tăng cơ bắp, thường xuyên tập luyện những bài nâng cao. Bạn nên chọn cho mình một giàn tạ hiện đại và phải thật đầy đủ những chức năng cần có cho việc luyện tập với một mức giá tương xứng.

Nếu ngân sách của bạn đang trong thời kỳ hạn hẹp và bạn muốn tiết kiệm chúng. Hãy chọn cho mình những giàn tập tạ thanh lý được bán tại các cửa hàng, hoặc trên website,..

2.2. Bảo hành, bảo trì 

Điều này cũng khá là quan trọng trong việc mua hàng. Khi mua giàn tập đa năng tại nhà, bạn cần kiểm tra kỹ những chính sách bảo hành của hãng. Việc bảo trì khi thiết bị hư hỏng sẽ giúp bạn đỡ tốn chi phí sửa chữa. Ngoài ra, họ cũng có thể theo dõi và xem xét tình trạng hư hỏng của thiết bị một cách đúng đắn.

3. 3 bài tập cùng giàn tập tạ đa năng tại nhà

Muốn tiết kiệm thời gian, chi phí tập tại các phòng gym, hoặc đơn giản là tập luyện thoải mái tại nhà. Ngày càng có nhiều người mua thiết bị, dụng cụ tập gym để có cơ hội tập luyện bất cứ khi nào mình muốn mà không cần phải ra khỏi nhà. Tập thể dục tại nhà bằng cách thiết lập một phòng tập thể dục tự làm trong nhà của bạn có thể mang lại những lợi ích tuyệt vời, miễn là bạn có cho mình một giàn tập phù hợp.

Dưới đây là 3 bài tập mà bạn có thể tập luyện cùng giàn tập tạ đa năng tại nhà.

3.1. Bài tập kéo xô 

Thường xuyên luyện tập sẽ giúp các nhóm cơ phần trên phát triển nhanh chóng

Những bài tập kéo xô luôn giúp ích cho cơ tam đầu, rèn luyện cho bạn có một thân hình vô cùng săn chắc. Kéo xô cùng giàn tạ sẽ làm cho các nhóm cơ thân trên phát triển một cách toàn diện.

Bước thực hiện: Ngồi trên ghế tập và chỉnh chúng sao cho phù hợp và thoải mái. Sau đó, dùng hai tay nắm lấy thanh kéo và thân sau nghiêng 30 độ. Kéo tay cầm xuống cho đến khi thanh kéo gần chạm vào ngực. Giữ chúng khoảng từ 3-5 giây, sau đó quay về vị trí ban đầu. 

3.2. Bài tập với tạ  

Để phát triển cơ bắp tay và cơ ngực hiệu quả và nhanh chóng, bạn cần kết hợp giữa việc tập luyện cùng với tạ và giàn tập tạ đa năng. 

Bước thực hiện: Lựa chọn cho mình một mức tạ phù hợp. Cho trọng lượng của tạ lên hai đòn vai, sau khi đặt tạ lên vai thì hai tay bám chặt và giữ đúng vị trí. Tiếp đó, bạn cần làm là ngồi xuống sao cho đùi vuông góc với sàn tập. Giữ nguyên tư thế này trong khoảng từ 1- 3 giây và quay trở lại vị trí ban đầu.

Bài tập này giúp cho bạn có thể phát triển cơ mông và đùi một cách vô cùng hiệu quả.

3.3. Tập đá đùi 

Bài tập giúp cơ đùi trước và sau săn chắc hiệu quả

Nhiều phái nam luôn muốn mình có một cơ đùi săn chắc và khỏe mạnh. Để rèn luyện cho mình một cơ đùi trước và đùi sau chắc khỏe bạn cần luyện tập thường xuyên.

Bước thực hiện: Đặt tạ vào vị trí đặt, ngồi ngay ngắn trên ghế tập và hai tay bám chặt ghế. Sau đó dùng cơ đùi để nâng chân cao lên cho tới khi cẳng chân song song với sàn tập. Giữ vững động tác trong 1 giây. Cần lưu ý nhịp thở phải đều trong lúc luyện tập.

KẾT LUẬN

Điều quan trọng trong việc rèn luyện sức mạnh là bạn phải cần có sự duy trì và tập luyện điều độ. Cùng với đó là chế độ ăn uống phải thật hợp lý để các cơ phát triển như mong muốn. Với những thông tin vừa chia sẻ bên trên về những mức giá giàn tập tạ đa năng, và những kiến thức hữu ích chắc rằng bạn cũng đã biết thêm về chúng. Hãy thường xuyên rèn luyện để có được cho mình một hình thể rắn chắc nhé!