Ưu điểm máy chạy bộ

Máy chạy bộ điện đơn năng Reebok REO-13431

Máy chạy bộ điện đơn năng Reebok REO-13431 thường được trang bị cho các phòng tập gym, thỏa mãn nhu cầu tập luyện chuyên nghiệp, cường độ cao, tịch hợp sẵn 44 chương trình tập luyện.

Hiện nay, có nhiều dòng máy chạy bộ khác nhau về dòng về chất lượng và các chức năng hỗ trợ người tập. Mẫu chạy bộ điện đơn năng Reebok REO-13431 là dòng máy được trang bị nhiều tại các phòng tập gym, tại nhà, đáp ứng được yêu cầu và tiêu chí khi chọn mua hàng của hầu hết người tiêu dùng. Máy có cường độ tập cao, tích hợp gồm 44 chương trình tập luyện khác nhau. Hãy cũng tham khảo thêm về sản phẩm qua bào viết dưới đây.

Ưu điểm Máy chạy bộ điện Reebok REO-13431

Máy chạy điện REO-13431 có một động cơ mạnh mẽ, được vận hành êm ái trên băng chạy có độ rộng thoải mái, không gây tiếng động, giúp cho người tập có cảm giác thích thú. Tập luyện các bài tập cường độ nhanh, cao hiệu quả, tiêu hao được lượng calo lớn, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, giúp cho người muốn giản cân nhanh, muốn săn chắc các cơ bắp tại vùng chân, tay, eo, vai…

Ưu điểm máy chạy bộ

Ưu điểm Máy chạy bộ điện Reebok REO-13431

Máy REO-13431 sử dụng mần hình LED có độ sắc nét cao, kết hợp cùng đầu MP3, hệ thống loa với công suất lớn, êm, đem lai cảm giác tuyệt vời cho người tập, giúp cho bài tập được hiệu quả hơn.

Đặc biệt, Máy chạy bộ Reebok REO-13431 có một bộ chương trình luyện tập lớn, có 44 chương trình tất cả với các bài tập luyện khác nhau, đa dạng bài tập, giúp cho người tập có thể thực hiện nhiều lợi ích khác nhau, tăng các cơ, các khớp, giải phóng lượng mỡ thừa tốt. Tuy nhiên, với thể trạng yếu hay khỏe, bền thì nên chọn chọn một chương trình chạy phù hợp

Lợi ích của Máy chạy bộ điện Reebok REO-13431

Khi chạy, toàn bộ cơ thể của bạn sẽ cùng chuyển động theo từng bước chạy. Vì thế bắp chân, đùi và nhiều bộ phận khác như: bụng, tay, cổ cùng tham hoạt động… giúp tuần hoàn máu tốt hơn. Kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp bạn đốt calo, giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể, là một cách giảm béo hiệu quả.

Tính năng máy chạy bộ

Lợi ích của Máy chạy bộ điện Reebok REO-13431

Mỗi ngày, đối với người mói tập luyện nên chọn với bài tập có cường độ tập nhẹ nhàng, cứ 15 phút thì hãy nghỉ một lần, một buổi nên tập 30 phút đến 1 tiếng. Vì bạn chỉ mới tiếp xúc với máy lần đầu nên chọn chế độ chạy nhẹ nhàng 20km/h chẳng hạn. Còn khi dần quen tập sau một tuần nên chọn mức chạy cao hơn, giúp các cơ được phát triển tốt hơn.

Luyện tập trên máy chạy không chỉ mang lại sức khỏe tốt, vóc dáng chuẩn 3 vòng, tập chạy còn giúp giải stress mỗi khi căng thẳng, giải phòng mỏi sự mệt mỏi từ cuộc sống tốt hơn.

Thông số kỹ thuật Máy chạy bộ Reebok REO-13431

Máy được sản xuất từ Trung Quốc, có công suất là 2.25 HP, có thêm một hệ thống giảm sóc, trên đồng hồ hiện thị có các tính năng như: tốc độ, thời gian, quãng đường, đo nhịp tim, số lượng calo được đốt cháy, Máy có thể chứa trọng lượng tối đa là 140kg, tốc độ 0,8-18km/h.

Máy chạy Reebok REO-13431 tích hợp nhiều chức năng hỗ trợ cho người tập có thể tập luyện tốt nhất. Để có thể đạt được tiêu chí mong như muốn về cân năng, lượng cơ, bạn nên có một chế luyện tập khắt khe cùng một chế độ ăn khoa học để bổ trợ cho bài tập hiệu quả.

No Tags

Có thể bạn sẽ thích

Tăng chiều cao là điều mà ai cũng muốn
Thường xuyên tập thể dục vận động căng, duỗi cơ tốt cho bệnh Parkinson
Nếp than thực phẩm tốt cho tim mạch
Chế độ ăn chay cùng với rau, củ, quả giàu protein
Viên uống magne tốt cho tim mạch
Bài tập yoga đơn giản cho vòng 1 nở nang

Bình luận

Top