Máy chạy bộ đa năng S0249

Máy chạy bộ đa năng S0249

Máy chạy bộ đa năng tập thể dục thể thao vô cùng tiện ích. Cũng như đang trở thành phương tiện dụng cụ chọn lựa nhiều. Đặc biệt là dòng máy tự chạy bộ đa năng S0249 mới cho ra mắt. Đang trở thành xu thế tiêu dùng của nhiều khách hàng. Cũng tìm hiểu thông tin, đặc điểm và các thông số của dòng máy này qua bài viết dưới đây.

1. Đặc điểm cơ bản của máy chạy bộ đa năng S0249

Dòng máy chạy bộ đa năng S0249 với đặc tính kỹ thuật là nguồn điện AC220V. Hệ số công suất của máy 1.75 Hp, với kích thước sản phẩm từ 1640 x 720 x 1300 mm. Không thể thiếu là kích thước băng chạy trong khoảng 1200 x 400 mm. Trọng lượng sản phẩm vừa phải 63 kg.

Với hai màu đặc trưng của sản phẩm là màu xám và đen. Tải trọng tối đa của máy S0249 là 85 kg với màn hình hiển thị về các thông số của cơ thể. Khóa an toàn bằng điện tử giúp bảo vệ quá dòng và đoản mạch.

Máy chạy bộ đa năng S0249
Máy chạy bộ đa năng S0249 sang trọng

Sau khi sử dụng xong có thể xếp gọn bằng tay. Đối với dòng sản phẩm này thời gian bảo hành là từ 12 tháng. Tính năng vô cùng hấp dẫn của máy S0249 tập luyện chạy bộ. Với 10 chế độ mặc định cùng 3 chế độ điều chỉnh bằng tay.

Tốc độ băng chạy trong khoảng từ 0.8 – 12 km/h. Trong quá trình sử dụng người tập có thể tự điều chỉnh một cách dễ dàng. Việc này tùy thuộc vào tình hình sức khỏe của sức khỏe. Điều đó cho thấy rằng đây là dòng máy vô cùng tiện ích.

2. Mua máy chạy bộ đa năng S0249 tại nhà ở đâu tốt?

Hiện nay các cửa hàng bán hàng thể thao rất nhiều trên thị trường. Nên việc tìm kiếm và mua hàng cũng không còn là khó khăn. Vấn đề mà chúng ta mắc phải đó chính là việc mua ở đâu? Và mua sản phẩm như thế nào, mức giá bao nhiêu để phù hợp nhất. Đó chính là những điều chúng ta cần phải đặc biệt quan tâm và chú ý đến.

Cũng như vấn đề của bất cứ khách hàng nào cũng khi muốn mua hàng. Và bài viết ngày hôm nay của chúng ta sẽ đưa ra những thông tin thú vị. Đó là trước khi đi mua sản phẩm nào đó.

Xe đạp tập thể dục hiện đại
Máy tập chạy bộ đa năng tốt cho sức khỏe

Chúng ta cần tham khảo giá cả cùng thông tin qua các trang website. Không khó để tìm kiếm được thông tin trên mạng về các dòng sản phẩm.

3. Lợi ích của việc mua máy chạy bộ đa năng S0249

Dòng sản phẩm máy chạy bộ đa năng S0249 là dòng sản phẩm mới. Với các tính năng cũng như thiết kế vô cùng sang trọng và đẹp mắt. Những chế độ chính hãng cũng như bảo hành. Đều là những chế độ vô cùng hấp dẫn và thú vị tốt cho người tiêu dùng. Nên có thể nói hiện nay việc mua các dòng sản phẩm thể thao khách hàng có thể yên tâm.

Chế độ chính sách hay quà tặng khi mua hàng vào các dịp đặc biệt. Khách hàng sẽ được hưởng các chế độ vô cùng hấp dẫn. Đồng thời việc tập luyện bằng máy chạy bộ tại nhà rất tốt cho sức khỏe. Phòng tránh các bệnh về xương khớp giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

Những thông tin về máy chạy bộ đa năng S0249 đã cung cấp qua bài viết trên. Chúc các bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp cùng mức giá tốt nhất.

Có thể bạn sẽ thích

Tăng chiều cao là điều mà ai cũng muốn
Thường xuyên tập thể dục vận động căng, duỗi cơ tốt cho bệnh Parkinson
Nếp than thực phẩm tốt cho tim mạch
Chế độ ăn chay cùng với rau, củ, quả giàu protein
Viên uống magne tốt cho tim mạch
Bài tập yoga đơn giản cho vòng 1 nở nang

Bình luận

Top