Ghế massage toàn thân

Giới thiệu về ghế massage toàn thân max- 608 maxcare Nhật Bản

Công ty Thể thao Minh Phú là một trong những địa chỉ cũng cấp sản phẩm ghế massage uy tín nhất thị trường. Minh phú luôn cố gắng cập nhật những sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất đến với khách hàng. Trong đó, dòng ghế massage toàn thân xuất xứ Nhật Bản được công ty đầu tư tìm hiểu, khai thác thông tin

Nhận thấy những phù hợp trong thiết kế cũng như công dụng của sản phẩm, mà thể thao Minh Phú đã phát triển dòng sản phẩm ghế massage này đến với thị trường Việt Nam. Hôm nay, Minh Phú sẽ giới thiệu đến các bạn một dòng sản phẩm mới đó là: ghế massage toàn thân max- 608 maxcare Nhật Bản.

Thông tin về sản phẩm

Đối với nhiều người có kiến thức trong ngành khi nói đến tên sản phẩm sẽ nghĩ ngay đến  một dòng ghế massage hiện đại với nhiều chức năng nổi bật.

Ghế massage toàn thân

Ghế massage toàn thân max- 608 maxcare Nhật Bản

Tên sản phẩm: Ghế massage toàn thân max- 608 maxcare

Xuất xứ: Nhật Bản

Giá: 70,080,000 VN đồng

Cấu tạo: Hệ thống massage với 5 chương trình, 38 túi khí cùng hỗ trợ nhiệt và con lăn. Áp dụng phương pháp massage của Nhật Bản và Thụy Điển.

Ưu điểm nổi bật của ghế massage toàn thân Max-608

Ghế massage Max608 phát triển tính năng tự điều chỉnh tư thế ghế sao cho phù hợp với từng dạng cơ thể. Điều này giúp tối đa hóa tác dụng cho nhiều đối tượng sử dụng.

Chương trình massage lưu thông khí huyết được cải tiến. Với hệ thống túi khí dày hơn, có 20 túi khí vùng chân, 6 túi khí ở vùng mông và xương chậu, 6 túi khí co bóp vùng lưng và 6 túi khí đặt ở vùng vai. Giúp co bóp tác dụng lan đều lên nhiều vùng khác nhau trên cơ thể. Ngoài ra còn có các điểm rung ở vùng mông và chế độ xông hơn vùng thắt lưng, đẩy mức độ thư giãn của cơ thể lên tối đa.

Điều đặc biệt hơn nằm ở chức năng kéo dãn cổ chân và vận động xương khớp ở thắt lưng áp dụng phương pháp massage cổ truyền của 2 quốc gia Thụy Điển và Nhật Bản mà không một chiếc ghế nào có được.

Cách dùng ghế massage

Ghế massage max- 608 tác dụng lên nhiều bộ phận trên cơ thể

Chế độ G-zero, có nghĩa là masage không trọng lực, tạo cảm giác lâng lâng không lực hút. Cho người dùng cảm giác thư giãn tuyệt vời. Chức năng nhiệt ở lưng có tác dụng trị liệu, phục hồi sức khỏe. Con lăn 3D tác động 3 chiều: dài, sâu, rộng tạo cảm giác sâu hơn.

Chức năng của ghế massage toàn thân max- 608

Ghế massage max 608 có những chức năng khác biệt mà những sản phẩm ghế massage thông thường không có được. Đó là chương trình tự động với 6 lựa chọn chương trình khác nhau giúp kéo giãn cơ thể, điều chỉnh tư thế. Với khả năng định vị chuẩn các vị trí vùng cổ, vai, lưng.

Chương trình massage bao gồm nhiều chức năng khác nhau: massage cổ điển, trị liệu, vỗ, xoa bóp, đấm, miết dọc, xông hơi trị liệu. Hệ thống massage bằng túi khi với nhiều cường độ khác nhau. Người dùng có thể tha hồ có những lựa chọn phù hợp với độ tuổi, nhu cầu, sử dụng, trạng thái cơ thể…

Ngoài ra, ghế massage toàn thân max 608 Nhật Bản còn có chức năng thay đổi tư thế phù hợp với cơ thể của người sử dụng. Và chức năng hẹn giờ, để người dùng có những điều chỉnh tập luyện phù hợp.

Ghế massage max- 608 maxcare Nhật Bản mang lại sức khỏe vàng cho cả giá đình, cùng những phút giây thư giãn tuyệt vời. Bạn còn chần chừ gì nữa, liên hệ ngay với Thể thao Minh Phú để đặt hàng thôi nào.

Có thể bạn sẽ thích

Tăng chiều cao là điều mà ai cũng muốn
Thường xuyên tập thể dục vận động căng, duỗi cơ tốt cho bệnh Parkinson
Nếp than thực phẩm tốt cho tim mạch
Chế độ ăn chay cùng với rau, củ, quả giàu protein
Viên uống magne tốt cho tim mạch
Bài tập yoga đơn giản cho vòng 1 nở nang

Bình luận

Top