GIÀN TẬP TẠ ĐA NĂNG

Thể Thao Minh Phú – Địa chỉ cung cấp giàn tập tạ, ghế tập tạ đa năng giá rẻ

Minh Phú Sport  chuyên cung cấp các loại ghế tập tạgiàn tạ đa năng, đòn tạ, phụ kiện tập thể hình tập tại nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội và toàn quốc.

Chuyên cung cấp các sản phẩm máy tập thể hình, dụng cụ tập gym chuyên nghiệp dành cho gia đình.

Địa chỉ tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt phòng gym chuyên nghiệp từ bình dân cho tới cao cấp.

Mọi chi tiết mua hàng xin liên hệ theo thông tin sau:

Thể Thao Minh Phú

Địa chỉ showroom: Số 10, Ngõ 198, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (Cổng đình Trung Tự)
Liên hệ: 043 572 0324 / 0948 892 678 Hỗ trợ tư vấn sản phẩm: 0985 761 115
Email: [email protected] / [email protected]

Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Show sidebar

Ghế tạ đa năng 2016

Ghế tạ đa năng 2016 được tích hợp nhiều tính năng cần thiết cho một bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Trải nghiệm với ghế bạn sẽ có những phút giây luyện tập hiệu quả.

Ghế tạ đa năng Xuki

Ghế tạ đa năng Xuki với những tiện ích hiện đại. Rèn luyện thể hình cùng với ghế tạ sẽ khiến cho bài tập trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Ghế tập tạ đa năng MP-15

Ghế tập tạ đa năng MP-15 có mặt ghế được thiết kế êm ái, diện tích khung máy dễ dàng phù hợp với nhiều không gian tập luyện.

Ghế tập tạ đa năng MP-16

Ghế tập tạ đa năng MP-16 tích hợp nhiều tính năng khác nhau cho một bài tập. Bạn có thể trải nghiệm tập luyện trên máy, chúng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho những bài tập nâng cao.

Ghế tập tạ đa năng Thanh Xuân

Ghế tập tạ đa năng Thanh Xuân được thiết kế rắn chắc với thép được sơn tĩnh điện. Chúng có thể chịu được nhiều trọng lượng tạ nặng khác nhau.

Ghế tập tạ Xuki có ép

Ghế tập tạ Xuki có ép sẽ không làm bạn thất vọng khi sử dụng. Đây là một trong những dòng sản phẩm ghế tập tạ có mức giá rẻ và phù hợp nhất hiện nay.

Ghế tập tạ Y10009

Ghế tập tạ Y10009 được thiết kế nhỏ gọn và đơn giản. Ngoài ra, việc kết hợp với ghế tập tạ sẽ giúp cho những bài tập của bạn trở nên thú vị hơn.

Ghế vớt tạ Xuki

Ghế vớt tạ Xuki là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể kết hợp tập luyện với những bài tập tạ khác nhau trên ghế.

Giàn tạ đa năng Ben 502

Giàn tạ đa năng Ben 502 được làm bằng khung thép chắc chắn. Cho bạn có những trải nghiệm thoải mái, an toàn khi tập luyện trên máy.

Giàn tạ đa năng DLY 1505-2

Giàn tạ đa năng DLY 1505-2 với những tính năng ưu việt. Bạn có thể kết hợp những bài tập khác nhau với giàn tạ, sự hỗ trợ của giàn tập sẽ làm cho bạn có thể dễ dàng rèn luyện hơn.

Giàn tạ đa năng Perfect Fitness ES 4131

Giàn tạ Perfect Fitness ES 4131 là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Chúng tích hợp nhiều tính năng và hỗ trợ bài tập tốt.

Giàn tạ đa năng Perfect Fitness ES 422

Giàn tạ Perfect Fitness ES 422 được thiết kế vô cùng đẹp mắt. Phù hợp với những bài tập khác nhau cho bạn trải nghiệm thoải mái khi tập luyện.