Sản phẩm ghế massage chất lượng

Ghế massage chất lượng của Thể thao Minh Phú

Thể thao Minh Phú là đơn vị kinh doanh mặt hàng các dụng cụ thể thao uy tín, được khách hàng đánh giá cao về cả chất lượng dịch vụ và giá cả. Đến với Minh Phú quý khách hàng sẽ được cung cấp đầu đủ thông tin về sản phẩm, về những gói dịch vụ với những ưu đãi lớn. Chúng tôi luôn xem khách hàng như người nhà, phục vụ họ với thái độ tận tâm nhất.

Hiện nay, các chi nhánh của Minh Phú đã có mặt nhiều nơi trên địa bàn Hà Nội. Ghế massage chất lượng cao đang là mặt hàng được chúng tôi quan tâm đầu tư mở rộng.

Mặt hàng ghế massage chất lượng

Với mục tiêu phát triển dịch vụ kinh doanh mảng ghế mát xa, trong thời gian qua thể thao Minh Phú đã luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện các giai đoạn trong quá trình cung ứng sản phẩm tới khách hàng.

Sản phẩm ghế massage chất lượng

Cung cấp sản phẩm chất lượng cho khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi

Đầu tiên ở giai đoạn tìm kiếm nguồn hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực tìm đến các nhà cung cấp uy tín ở các quốc gia phát triển hàng đầu về sản phẩm ghế massage như Nhật Bản, Hàn Quốc và một số nước châu Âu. Không đặt yếu tố giá cả lên hàng đầu, mà phân tích kỹ càng về công nghệ kỹ thuật, công dụng, cấu tạo và chất liệu để tìm đến sự phù hợp nhất.  Chúng tôi luôn cố gắng đa dạng hóa về chủng loại, mẫu mã và giá cả để khách hàng có nhiều hơn chọn lựa nhưng vẫn giữ tiêu chí chất lượng.

Giai đoạn nhập hàng và vận chuyển được thực hiện kỹ càng, tránh xảy ra sai sót trong quá trình làm hư hỏng ảnh hưởng đến sản phẩm. Và khi được trưng bày về đến cửa hàng thì càng bạn có thể cảm nhận được khi bước chân đến. Chúng tôi luôn đào tạo nhân viên từ việc nắm bắt rõ sản phẩm, kỹ năng tư vấn với một thái độ làm việc nghiêm túc nhưng nhiệt tình nhất có thể.

Khách hàng sẽ được hướng dẫn nhiệt tình chu đáo, được trải nghiệm trước khi ra quyết định hàng. Thông tin về những dịch vụ sau mua như bảo hành, sửa chữa, vận chuyển cũng được chúng tôi cung cấp đầy đủ.

Thể thao Minh Phú luôn nỗ lực hết mình để đưa một sản phẩm  ghế massage chất lượng nhất đến với khách hàng.

Ghế massage chất lượng cao giá có đắt không?

Bạn nghĩ như thế nào về một sản phẩm chất lượng, sản phẩm được mua với giá cao chăng? Chúng tôi không đi theo suy nghĩ đó, Minh Phú nghĩ rằng một sản phẩm chất lượng là một sản phẩm phù hợp và mang lại giá trị sử dụng cao cho khách hàng. Vì thế đến với chúng tôi, bạn sẽ lựa chọn được chiếc ghế massage chất lượng.

Ghế massage cao cấp

Ghế massage cao cấp

Một chiếc ghế mát xa ở cửa hàng chúng tôi có giá từ 20 triệu đồng đến hơn 100 triệu đồng tùy thuộc vào hãng, chức năng và sự cải tiến. Với khoảng giá này, bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho mình một sản phẩm theo nhu cầu sử dụng của bản thân cũng như gia đình. Ngoài ra chúng tôi còn có các gói giảm giá ưu đãi đặc biệt vào các dịp lễ, tết hoặc theo chương trình bán hàng. Cho nên bạn không cần quá lo lắng khi nghĩ ghế massage cao cấp có giá đắt và không đủ điều kiện chi trả nhé.

Vậy nếu bạn có nhu cầu sở hữu một sản phẩm chăm sóc sức khỏe như chiếc massage toàn thân ở trên thì còn chần chừ gì nữa mà không đầu tư cho bản thân và những người thân yêu bên cạnh!

Minh Phú nơi cung cấp các thiết bị xe đạp tập thể dục thể thao chuyên nghiệp!

Địa chỉ showroom bán hàng: Số 10, Ngõ 198, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (Cổng đình Trung Tự, Kim Liên mới)
Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 0243 572 0324
Hỗ trợ tư vấn sản phẩm: 0985 761 115
Hotline: 0948 892 678
Tham khảo một số thông tin mới tại mục : Tin tức
WEBSITEhttps://maytapthehinh.info/

Có thể bạn sẽ thích

Tăng chiều cao là điều mà ai cũng muốn
Thường xuyên tập thể dục vận động căng, duỗi cơ tốt cho bệnh Parkinson
Nếp than thực phẩm tốt cho tim mạch
Chế độ ăn chay cùng với rau, củ, quả giàu protein
Viên uống magne tốt cho tim mạch
Bài tập yoga đơn giản cho vòng 1 nở nang

Bình luận

Top