Máy tập phòng gym

Có nên mua thiết bị phòng gym nhập khẩu thay vì trong nước không?

thiết bị phòng gym nhập khẩu

Lựa chọn thiết bị là khâu quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dịch vụ và chi phí đầu tư, đặc biệt là trong giai đoạn đầu bạn muốn mở phòng gym kinh doanh hay tại nhà. Hiện nay, ở Việt Nam có hai hướng mà bạn có thể lựa chọn là thiết bị phòng gym sản xuất tại Việt Nam và thiết bị phòng gym nhập khẩu

Câu hỏi được nhiều người quan tâm là có nên chọn thiết bị phòng gym nhập khẩu hay trong nước? Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì những thông tin dưới đây sẽ phần nào giúp bạn có thêm góc nhìn cho việc đầu tư thiết bị.

1. Thiết bị phòng gym nhập khẩu phù hợp với mô hình nào?

Một điều chắc chắn là các dòng thiết bị tập gym nhập khẩu thường sẽ phù hợp với các phòng tập có quy mô vừa và lớn hơn. Nhằm mang đến sự chuyên nghiệp, cao cấp và sang trọng cho phòng tập cũng như khiến khách hàng tin tưởng vào hiệu quả đào tạo theo thiết bị tiêu chuẩn quốc tế.

Để có những dòng máy phù hợp trang bị dụng cụ tập gym nhập khẩu, bạn cần xác định rõ phân khúc khách hàng mà mình muốn hướng đến. Nhu cầu và mong đợi của họ về chất lượng phòng tập thông qua mức độ sẵn sàng chi trả cho dịch vụ phòng tập thể dục của bạn.

Đối với bạn, người muốn có được một phòng gym tại gia cũng đang suy không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho thích hợp. Vậy nên bạn hãy tham khảo sang phần tiếp theo để tự mình đưa ra quyết định nhé.

thiết bị phòng gym nhập khẩu

Thiết bị phòng gym nhập khẩu phù hợp với mô hình nào?

2. Có nên mua thiết bị phòng gym nhập khẩu không?

2.1. Chất lượng và tính năng

Đây là tiêu chí được quan tâm hàng đầu và nhiều người có đánh giá chung là thiết bị nhập khẩu sẽ có chất lượng nhỉnh hơn thiết bị trong nước. Ngoài ra, về tính năng của thiết bị nhập khẩu luôn có nhiều tính năng tối ưu hơn cho người dùng như: 

  • Đảm bảo an toàn;
  • Dễ dàng di chuyển thiết bị;
  • Kết nối với các công nghệ tạo sự thuận tiện cho người sử dụng,…

2.2. Về chi phí đầu tư

Hiện nay, sự chênh lệch về giá thành giữa thiết bị trong nước và thiết bị quốc tế là không đáng kể. Tùy theo phân khúc thiết bị nhập khẩu, vẫn có các phân khúc từ bình dân, tầm trung và cao cấp. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định mở một phòng gym bình dân hoặc tầm trung hay muốn tự tạo phòng gym tại nhà,… Thì những thiết bị nhập khẩu ở phân khúc tầm trung hoặc bình dân vẫn có mức giá khá tốt so với các thiết bị trong nước hiện nay.

2.3. Có nhà phân phối trực tiếp độc quyền tại Việt Nam

Một trong những điều khiến sức cạnh tranh của thiết bị nhập khẩu tăng mạnh đó là việc có nhà phân phối thiết bị trực tiếp độc quyền tại Việt Nam. Điều này sẽ giúp giảm phần nào giá thành thiết bị, cũng như thường xuyên có những ưu đãi đặc biệt.

Bên cạnh đó, còn giúp bạn tin tưởng và yên tâm hơn trong việc sử dụng thiết bị nhập khẩu. Vì đã có đơn vị chịu trách nhiệm thực hiện bảo hành, bảo trì, khắc phục kịp thời những hư hỏng phát sinh trong quá trình sử dụng.

thiết bị phòng gym nhập khẩu

Có nên mua thiết bị phòng gym nhập khẩu không?

3. Có nên mua thiết bị phòng gym trong nước không?

Nói đi cũng phải nói lại, không phải ai cũng có thể quyết định sử dụng hàng nhập khẩu khi vừa mới kinh doanh. Hay bạn cũng sẽ cân nhắc rất kỹ lưỡng về những gì bạn đầu tư sản phẩm phục vụ tại nhà. Hiểu được điều đó nên một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị gym Elipsport tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng được sản xuất trong nước.

Với hàng loạt các sản phẩm để bạn tạo nên một phòng gym đạt chuẩn có thể phục vụ cho việc kinh doanh hoặc tự tạo phòng gym tại nhà. Những sản phẩm phòng gym này bao gồm:

Máy chạy bộ điện, xe đạp tập, ghế tập ngực trên, dưới, ngang, giàn tạ đa năng, đai massage, ghế massage,…

thiết bị phòng gym nhập khẩu

Có nên mua thiết bị phòng gym trong nước không?

4. Vì sao nên chọn sản phẩm thuộc thương hiệu Elipsport?

Trên thị trường có rất nhiều thiết bị gym khác nhau, từ bình dân đến cao cấp nên việc lựa chọn trở nên khó khăn hơn đối với bạn. Bạn càng bỏ ra nhiều, tất nhiên, dịch vụ mà bạn nhận được đổi lại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng hơn. Tại Elipsport, luôn mang đến cho bạn trải nghiệm sản phẩm tốt nhất mặc dù giá cả của chúng khác nhau. Và nếu bạn muốn biết giá thành như thế nào thì có thể truy cập vào website ellipsort.vn.

Được tự lắp ráp và sản xuất theo dây chuyền công nghệ áp dụng của Châu Âu – Hoa Kỳ tại nhà máy của Elipsport. Nên Elipsport tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm với giá thành rẻ hơn. Cũng nhờ không tốn chi phí nhập nguyên khối như các sản phẩm khác trên thị trường. Ngoài ra, các dây chuyền này luôn vượt qua các cuộc kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của các chuyên gia trong ngành. Vì vậy, sản phẩm luôn được nhiều khách hàng yêu thích, tin dùng và ưa chuộng.

Giờ thì bạn đã có câu trả lời cho vấn đề nên mua thiết bị phòng gym nhập khẩu hay trong nước rồi phải không nào. Những ai đang muốn mở phòng tập gym thì việc mua thiết bị thể hình ở đâu là điều rất quan trọng. Nếu bạn còn có những thắc mắc nào khác nữa muốn được giải đáp ngay thì bạn có thể liên hệ qua số hotline 18006854 để được tư vấn miễn phí nhé.