Mua máy chạy bộ cho phòng tập Gym nên lựa chọn động cơ hiện đại, siêu khỏe

Chọn mua máy chạy bộ phù hợp với phòng gym

Việc chọn mua máy chạy bộ cho phòng gym cần phải khắt khe để có thể chọn lựa một loại máy vừa đảm bảo chất lượng mà giá thành phải phù hợp. Chọn máy chạy bộ phòng gym không chỉ phải chọn máy có cấu hình cao mà còn phải đòi hỏi về kiểu dáng thiết kế và chất liệu máy tập để đảm bảo độ bền cho máy khi thường xuyên phải chịu những tải trọng cao và cường độ tập luyện liên tục. Dưới đây là một số chú ý mà chúng tôi đưa ra để bạn có thể lựa chọn một máy tập phù hợp với phòng gym của bạn

1. Mua máy chạy bộ cho phòng Gym cần chú ý gì

Để có thể đáp ứng đủ nhu cầu tập luyện của khách hàng, ít nhất trong mỗi phòng tập gym bạn phải có ít nhất 2 đến 3 chiếc máy chạy bộ điện. Bên cạnh đó máy tập chạy bộ tại phòng Gym phải là những máy có cấu hình và công suất cao vì vậy giá của máy tập tại phòng Gym cũng cao hơn rất nhiều so với dòng máy chạy bộ tại nhà. Chính vì thế việc lựa chọn được máy tập tốt với giá thành phù hợp không chỉ giúp phòng tập của bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá cho việc trang bị máy tập chạy bộ. Để bạn đánh giá một chiếc máy chạy bộ điện có tốt hay không thì bạn cần chú ý tới những chi tiết dưới đây:

  • Kiểu dáng: Bạn nên chọn những máy chạy bộ có thiết kế hiện đại trẻ trung và sang trọng. Những thiết kế này sẽ tăng cảm hứng luyện tập của khách hàng, phòng tập sẽ trở nên thu hút hơn.
Mua máy chạy bộ cho phòng tập Gym nên lựa chọn động cơ hiện đại, siêu khỏe
Mua máy chạy bộ cho phòng tập Gym nên lựa chọn động cơ hiện đại, siêu khỏe
  • Động cơ của máy: Động cơ mà có công suất càng lớn thì máy chạy càng khỏe và bền hơn. Chú ý chọn lựa được những máy có công suất lớn là điều vô cùng quan trọng. Động cơ của máy được ví như tim của chiếc máy tập. Những máy có động cơ công suất càng lớn thì hiệu năng sử dụng máy càng lâu phù hợp với cường độ tập luyện liên tục của phòng gym.

Các máy tập chạy bộ đời mới hiện nay đều được trang bị đông cơ AC với công nghệ thiết kế mối nhất từ Mỹ. Đây là loại động cơ có công suất lớn nhưng tiết kiệm điện tối đa. Bạn nên chọn mua những mẫu máy mới được tung ra thì động cơ cũng khỏe mà tính năng cũng tiện ích hơn.

Khi lựa chọn mua máy chạy bộ cho phòng Gym thì tùy theo quy mô của phòng tập mà bạn chọn những dòng máy cho phù hợp. Hiện nay máy tập cho phòng Gym thì cấu hình thấp nhất là 3.0ph. Tuy rằng máy càng có cấu hình cao thì dùng càng thích nhưng cấu hình tăng theo tỉ lệ thuận với giá thành vì thế bạn chỉ cần chọn động cơ ở mức vừa tầm là được. Nếu phòng tập của bạn thuộc dạng cao cấp thì nên chọn những dòng máy có công suất khoảng 5-7ph.

Cần tính toàn quy mô phòng tập của bạn để có thể chọn được những dòng máy phù hợp. Đối với những phòng gym hiện nay thì những máy tập chạy bộ có cấu hình thấp nhất là 3.0ph. Tuy nhiên đối với những máy có cấu hình cao thì giá cũng sẽ tăng theo tỉ lệ thuận vì vậy cần chọn động cơ máy ở mức vừa. Nếu bạn sở hữu một phòng gym thuộc dạng cao cấp thì có thể chọn lựa những dòng máy có công suất từ 5 đến 7ph.

  • Tính năng: Về tính năng của máy thì máy càng được thiết kế đơn giản dễ dàng sử dụng cho người dùng. Các nút điều khiển cần phải dễ ấn nhạy với người dùng. Đảm bảo máy chạy ổn định, không gây tiếng ồn và đảm bảo việc tập luyện được thoái mái. Băng chạy luôn tạo cảm giác êm chân, người tập có thể chạy chân trần trên máy mà không cần lo lắng điều gì.

2. Mua máy chạy bộ điện tốt nhất cho phòng tập Gym

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng đa dạng và giá thành khác nhau nhưng dòng máy chạy bộ TechFitness vận được coi là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều phòng gym trên khắp mọi miền.

TechFitness là thương hiệu không chỉ nổi tiếng về dòng máy tập tại nhà mà còn sở hữu nhiều máy tập chạy bộ phòng gym chất lượng. Các mẫu máy luôn đảm bảo về kiểu dáng và tính năng tuyệt vời. Không những thế giá thành của dòng máy tập này khá thấp, chính vì thế TechFitness vẫn luôn là lựa chọn số 1 của các nhà kinh doanh về phòng tập.

Mua máy chạy bộ cho phòng tập Gym nên chọn mẫu máy nào là tốt nhất?
Mua máy chạy bộ cho phòng tập Gym nên chọn mẫu máy nào là tốt nhất?

Techfitness hiện đang có hai sản phẩm máy chạy bộ phòng gym  đang rất được ưa chuộng trên thị trường đó là model TF-900 và TF-96. Đây là hai mẫu máy khủng dành riêng cho phòng tập Gym đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Đây là một trong những lựa chọn phù hợp để sở hữu một chiếc máy chạy bộ phòng gym phục vụ phù hợp với nhu cầu tập luyện cao của khách hàng. Sở hữu kiểu dáng thiết kế hiện đại cá tính mang đến sức hấp dẫn tuyệt với cho phòng tập của bạn

No Tags

Có thể bạn sẽ thích

Tăng chiều cao là điều mà ai cũng muốn
Thường xuyên tập thể dục vận động căng, duỗi cơ tốt cho bệnh Parkinson
Nếp than thực phẩm tốt cho tim mạch
Chế độ ăn chay cùng với rau, củ, quả giàu protein
Viên uống magne tốt cho tim mạch
Bài tập yoga đơn giản cho vòng 1 nở nang

Bình luận

Top