Chạy Cardio giảm cân trên máy chạy bộ điện

Chạy Cardio giảm cân trên máy chạy bộ điện tại nhà

Giảm cân nhờ máy chạy bộ điện là phương pháp giảm cân, duy trì vóc dáng đang được sử dụng ngày càng phổ biến không chỉ bởi chị em phụ nữ mà còn cả cánh mày râu. Luyện tập với máy chạy bộ điện như thế nào để đạt được hiệu quả như mong muốn là băn khoăn chung của rất nhiều người. Để giải đáp cho băn khoăn này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về phương pháp chạy Cardio trên máy chạy bộ.

1. Công dụng tuyệt vời của phương pháp chạy Cardio giảm cân

Cardio là phương pháp luyện tập đặc biệt trên máy chạy bộ, nó không giống với những bài tập thông thường mà bạn vẫn luyện tập. Phương pháp chạy Cardio đòi hỏi phải có kĩ thuật chính xác cùng với thời gian luyện tập phù hợp mới có thể đạt được kết quả giảm cân như mong muốn.

Chạy Cardio giảm cân trên máy chạy bộ điện
Chạy Cardio giảm cân trên máy chạy bộ điện

Chạy Cardio có thể tiêu hao một lượng lớn calo, sau một thời gian luyện tập kiên trì, bạn có thể sở hữu được vóc dáng thon gọn, lí tưởng nhất. Tuy nhiên, phương pháp luyện tập này cũng sẽ khiến cơ thể mất khá nhiều sức lực. Do đó, khi quyết định luyện tập thì các bạn cần đảm bảo đủ sức khỏe và kiên trì cho quá trình luyện tập ấy.

Trên những dòng máy chạy bộ điện thông minh thường được tích hợp thêm một số tính năng như: chạy leo núi, chạy bộ giảm cân, giảm mỡ, đo nhịp tim, huyết áp…Bạn có thể kết hợp Cardio với những bài tập này để đạt được mục tiêu của việc luyện tập mà mình đặt ra. Đồng thời, khi bước lên máy và bắt đầu quá trình luyện tập thì bạn cũng nên quan sát 2 thông số cơ bản của máy là tốc độ và thời gian.

3. Hướng dẫn một số phương pháp luyện tập với máy chạy bộ điện

Luyện tập với cường độ chậm, thời gian ngắn

Tập với cường độ chậm trong khoảng thời gian 10 – 15 phút không chỉ giúp bạn khởi động cho cơ thể mà còn có thể áp dụng để làm ấm người, hoặc giúp cho cơ thể thư giãn sau buổi luyện tập.

Phương pháp này có công dụng chủ yếu là thư giãn mà không phát huy được hiệu quả đốt cháy calo hay giúp cho tim mạch của bạn tốt lên. Do đó, bài tập chỉ mang tính bổ trợ mà không thể thay thế cho phương pháp luyện tập chính.

Luyện tập với cường độ chậm, thời gian ngắn
Luyện tập với cường độ chậm, thời gian ngắn

Luyện tập với cường độ chậm, thời gian dài

Bài tập này cho phép bạn chạy với vận tốc chậm hoặc trung bình trong khoảng thời gian kéo dài, có thể từ 25 – 30 phút. Khi thực hiện bài tập này bạn có thể vừa tập vừa trò chuyện với người bên cạnh, hiệu quả của bài tập là nhằm biến mỡ thừa trên cơ thể để trở thành năng lượng cho việc luyện tập. Rèn luyện thường xuyên với phương pháp này giúp bạn giảm mỡ thừa hiệu quả mà không làm hao hụt đi lượng cơ bắp trên cơ thể.

Luyện tập với cường độ cao và thời gian ngắn

Bài tập này giới hạn luyện tập trong khoảng 20 phút với cường độ bài tập cao. Phương pháp giúp tiêu hao lượng lớn calo, mang đến hiệu quả giảm cân cao. Tùy theo điều kiện thể lực mà bạn có thể thực hiện luyện tập trong khoảng thời gian dao động từ 20 – 25 phút mỗi ngày.

Một số phương pháp luyện tập với máy chạy bộ trên đây là những gợi ý hữu ích cho quá trình luyện tập với máy chạy bộ điện của bạn. Chúc các bạn có quá trình luyện tập với máy chạy bộ hiệu quả.

Minh Phú nơi cung cấp các thiết bị hỗ trợ tập luyện thể thao chuyên nghiệp tại Hà Nội

Địa chỉ showroom bán hàng: Số 10, Ngõ 198, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (Cổng đình Trung Tự, Kim Liên mới)
Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 0243 572 0324
Hỗ trợ tư vấn sản phẩm: 0985 761 115
Hotline: 0948 892 678
Tham khảo một số thông tin mới tại mục : Tin tức
WEBSITE https://maytapthehinh.info/

No Tags

Có thể bạn sẽ thích

Tăng chiều cao là điều mà ai cũng muốn
Thường xuyên tập thể dục vận động căng, duỗi cơ tốt cho bệnh Parkinson
Nếp than thực phẩm tốt cho tim mạch
Chế độ ăn chay cùng với rau, củ, quả giàu protein
Viên uống magne tốt cho tim mạch
Bài tập yoga đơn giản cho vòng 1 nở nang

Bình luận

Top