Lựa chọn máy chạy bộ cho gia đình theo thông số kỹ thuật

Cách lựa chọn máy chạy bộ tại nhà sao cho hơp lý nhất

Bạn đang cần sắm cho gia đình nhà mình một thiết bị luyện tập thể dục thể thao nhưng không biết nên chọn thiết bị như thế nào cho phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình cũng như nhu cầu sử dụng của các thành viên trong nhà. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một vài cách lựa chọn máy chạy bộ tại nhà sao cho phù hợp nhất.

1. Lựa chọn máy chạy bộ dựa theo thông số kĩ thuật

Thông thường đối với dòng máy tập chạy bộ tại nhà bạn chỉ cần mua một sản phẩm có công suất khoảng 2.0 HP là đã có thể tập luyện cho cả đại gia đình nhà mình. Với mức công suất này có thể chịu tải trọng người tập từ 60 kg đến 130 kg. Ngoài ra nếu gia đình nhà bạn có điều kiện kinh tế tốt hơn có thể mua một sản phẩm có công suất hoạt động lớn hơn, đem lại hiệu quả hoạt động tốt hơn.

Lựa chọn máy chạy bộ cho gia đình theo thông số kỹ thuật
Lựa chọn máy chạy bộ cho gia đình theo thông số kỹ thuật

Tiếp nữa tay cầm phải chắc chắn và có độ dài có thể điều chỉnh để phù hợp với tất cả các độ tuổi trong gia đình khi luyện tập. Băng chuyền của máy tập chạy bộ phải đủ rộng. Thông thường bề ngang của thảm chạy thường là 40 cm, bề dày là 220 cm là mức thông số phù hợp nhất cho các thành viên trong gia đình khi luyện tập. Thảm chạy càng to thì bạn luyện tập càng dễ dàng và tự tin hơn.

2. Lựa chọn máy chạy bộ tại nhà theo chức năng

Thông thường chúng ta sẽ hay lựa chọn mua máy chạy bộ theo nhu cầu sử dụng. Tùy vào nhu cầu tập luyện của các thành viên trong gia đình mà bạn chọn lựa mua một chiếc máy tập chạy bộ đơn hay là đa năng. Tuy nhiên thì điều đó cũng phụ thuộc vào túi tiền của gia đình nhà bạn nữa.

Chẳng hạn như nếu bạn chỉ có một mục đích sử dụng máy để tập chạy bộ thì có thể mua một sản phẩm đơn năng. Nếu bạn mua máy tập chạy bộ không chỉ để chạy bộ mà còn mát xa, giảm cân thì chúng ta nên lựa chọn mua một sản phẩm tập chạy bộ đa năng tại nhà. Nó sẽ giúp bạn thực nhiều được nhiều động tác cũng như nhiều bài tập hơn.

Chọn máy chạy bộ gia đình theo chức năng
Chọn máy chạy bộ gia đình theo chức năng

Ngoài ra ngày nay bạn cũng có thể lựa chọn những dòng sản phẩm có màn hình hiển thị cảm biến LCD giúp bạn có thể theo dõi các thông số luyện tập như nhịp tim, vận tốc, quãng đường hay giúp bạn vừa nghe nhạc thư giãn, vừa luyện tập đem lại hiệu quả tập luyện tốt hơn.

3. Lựa chọn máy chạy bộ theo thương hiệu sản phẩm

Bạn cũng có thể lựa chọn máy tập chạy bộ tại nhà theo thương hiệu của sản phẩm. Tốt hơn hết bạn nên lựa chọn những loại máy tập chạy bộ chính hãng, những cửa hàng đại lý uy tín để có thể bảo hành sản phẩm một cách toàn diện nhất khi cần. Khi bạn gặp vấn đề trục trặc về sản phẩm sẽ được bào hành, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

Hay bạn cũng có thể lựa chọn cho gia đình nhà mình một sản phẩm chất lượng tại Thể thao Minh Phú. Đây là một trong những thương hiệu bán hàng uy tín và chất lượng đem đến cho người tiêu dùng sự hài lòng nhất định.

Trên đây là một vài tiêu chí giúp bạn lựa chọn cho mình và gia đình nhà mình một sản phẩm máy chạy bộ phù hợp. Hi vọng rằng bài viết mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích nhất, giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn nhất.

No Tags

Có thể bạn sẽ thích

Tăng chiều cao là điều mà ai cũng muốn
Thường xuyên tập thể dục vận động căng, duỗi cơ tốt cho bệnh Parkinson
Nếp than thực phẩm tốt cho tim mạch
Chế độ ăn chay cùng với rau, củ, quả giàu protein
Viên uống magne tốt cho tim mạch
Bài tập yoga đơn giản cho vòng 1 nở nang

Bình luận

Top