Ảnh 2: Các cách chạy bộ đơn giản giảm mỡ hiệu quả

Các cách chạy bộ đơn giản giảm mỡ hiệu quả

Chạy bộ chưa bao giờ là phương pháp kém hiệu quả dù mục đích luyện tập của bạn là giảm mở hãy rèn luyện sức khỏe. 3 cách chạy bộ dưới đây sẽ gạt phăng đi quan điểm chạy bộ không thể giảm mỡ của bạn.

1. Chạy bộ nâng cao gối

Chạy bộ nâng cao gối là quá trình luyện tập chủ yếu ở khu vực hai chân và hai tay của chúng ta. Giống như những gì tên gọi, chạy bộ nâng cao gối yêu cầu chúng ta phải có những động tác luyện tập dứt khoát, không chỉ cần nhanh mà còn đòi hỏi vị trí chân nâng một cách chính xác. Trong quá trình luyện tập, khi nâng chân lên bạn không được phép để chân thấp hơn gối.

Hơn nữa, bạn không được phép dùng toàn bộ lực để đạp chân xuống mặt đất, hai chân lúc nào cũng phải giữ tình trạng nhón gót. Hiệu quả chỉ đạt được khi bạn chạy bằng hai đầu mũi chân đồng thời biết cách kiểm soát lực chân của mình. Có nhiều chuyên gia đã khuyên chúng ta rằng, các phương pháp tập luyện thể thao khác chưa chắc đã hiệu quả bằng việc chạy bộ đơn giản.

Nguyên lý làm việc ép cơ và đốt mỡ một cách hiệu quả của việc chạy bộ nâng cao gối sẽ giúp bạn tiến đến với mục đích cải thiện vóc dáng một cách nhanh chóng hơn. Bạn không cần phải sử dụng những biện pháp cưỡng chế không hề an toàn, chỉ việc dành ra mỗi ngày đều đặn khoảng 30 phút để chạy bộ thông thường hoặc chạy bộ với máy chạy bộ là được.

Ảnh 1:  Các cách chạy bộ đơn giản giảm mỡ hiệu quả

2. Leo cầu thang

Nếu bạn nghĩ rằng leo cầu thang là một bài tập quá đơn giản thì quan điểm của bạn đã hoàn toàn sai lầm. Việc bạn leo cầu thang một cách liên tục và đúng cách sẽ giúp bạn sử dụng được nhiều nhóm cơ hơn đồng thời áp lực gây ra cho cơ thể cũng từ đó tăng lên dẫn đến sự gia tăng trong việc đốt cháy calo, giảm mỡ một cách triệt để.

Ảnh 2: Các cách chạy bộ đơn giản giảm mỡ hiệu quả

Bạn chỉ cần vận dụng quy trình luyện tập 10 phút của chúng tôi như chúng tôi chuẩn bị đề cập ở dưới đây để có thể đạt được hiệu quả cao hơn trong công cuộc luyện tập của mình nhé.

Phút thứ 1: Sau khi đã khởi động kỹ lưỡng, các nhóm cơ đã được chuẩn bị thì bạn nên từ từ bước lên cầu thang với nhịp độ bình thường, hạn chế việc mới bắt đầu đã đi với mức độ nhanh.

Phút thứ 2: Bước xuống.

Phút thứ 3: Lặp lại việc làm như ở phút thứ nhất nhưng với nhịp độ cao hơn và nhanh hơn để gia tăng áp lực lên cơ thể đặc biệt là phần chân. Khi đó, số bước sẽ được tăng lên gấp đôi, thúc đẩy quá trình giảm mỡ của bạn một cách tối ưu.

Phút thứ 4: Bước xuống từng bước, chú ý duy trì tốc độ nhanh hơn so với phút thứ hai.

Phút thứ 5: Thực hiện tiếp tục các bước tương tự như trên nhưng lưu ý, thay vì thỉnh thoảng sử dụng tay vịn cầu thang thì bắt đầu tư bước này bạn tuyệt đối không được sử dụng tay vịn để giảm lực nữa nhé.

Phút thứ 6: Quay trở lại vị trí ban đầu với cùng nhịp độ.

Phút thứ 7: Bắt đầu tăng tốc lên một level mới, level tăng tốc này được coi là bước nước rút, củng cố calo được đốt cháy cũng như chuẩn bị tinh thần ngừng tập luyện

Phút thứ 8: Bước xuống vị trí cũ.

Phút thứ 9: Ở phút thứ 9, cơ thể của bạn đã bắt đầu có dấu hiệu thông báo về sức khỏe, bạn nên giảm cường độ tập luyện một cách từ từ, có thể sử dụng tay vịn để có thể dễ dàng hơn.

Phút thứ 10: Bước xuống chậm để điều hòa vận động cho cơ thể.

Đó là 2 cách cơ bản nhất mà chúng tôi nghĩ rằng bất cứ ai cũng có thể thực hiện. Trong quá trình luyện tập hãy kiểm soát cơ thể và sức khỏe của mình để có được kết quả tốt nhất bạn nhé.

Nếu các bạn muốn xem thêm thông tin có thể tham khảo các bài viết của Minh Phú Sport

Minh Phú nơi cung cấp các thiết bị hỗ trợ và tập thể hình chuyên nghiệp!

Địa chỉ showroom bán hàng: Số 10, Ngõ 198, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (Cổng đình Trung Tự, Kim Liên mới)
Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 0243 572 0324
Hỗ trợ tư vấn sản phẩm: 0985 761 115
Hotline: 0948 892 678
WEBSITEhttps://maytapthehinh.info

No Tags

Có thể bạn sẽ thích

Tăng chiều cao là điều mà ai cũng muốn
Thường xuyên tập thể dục vận động căng, duỗi cơ tốt cho bệnh Parkinson
Nếp than thực phẩm tốt cho tim mạch
Chế độ ăn chay cùng với rau, củ, quả giàu protein
Viên uống magne tốt cho tim mạch
Bài tập yoga đơn giản cho vòng 1 nở nang

Bình luận

Top