Chọn mua máy chạy bộ cơ

Bật mí bí quyết mua máy tập chạy bộ chất lượng giá rẻ

Hiện nay do công việc ngày càng bận rộn nên có khá nhiều người có nhu cầu tập luyện thể dục thể thao ngay tại nhà. Vì vậy nên có khá nhiều bạn còn đang băn khoăn chưa tìm ra câu trả lời làm thế nào để mua máy tập chạy bộ giá rẻ?

Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt các loại máy tập, giúp các bạn có thể tìm mua được một chiếc máy chạy bộ giá rẻ mà chất lượng và hợp ý mình. Máy chạy bộ có rất nhiều loại khác nhau nhưng tạm thời chúng ta có thể chia ra 3 loại chính đó là: máy tập chạy bộ cơ, điện và trên không. Sau đây mình xin giới thiệu và so sánh giữa loại máy trên không và máy cơ nhé!

1. Máy tập chạy bộ trên không

Đây là loại máy rẻ nhất, thường chỉ giao động từ 1- 5 triệu đồng. Hạn chế lớn nhất của loại máy này là nó có độ rung khá lớn, không chắc chắn và không vững khiến cho người sử dụng cảm thấy khá khó khăn trong việc luyện tập với những chiếc máy chạy trên không này.

Bên cạnh đó, những chiếc máy này sẽ khiến bạn không thể có cảm giác thoải mái như với những máy chạy bộ bình thường, hay chạy trên những bề mặt nhất định nhưng thiết kế của nó lại giúp người tập có được những bài vận đông, những bước sải chân nhanh nhất.

Máy tập chạy bộ trên không
Máy tập chạy bộ trên không

Ngoài ra, máy cũng không thể tích hợp được các chức năng như nghe nhạc, đo nhịp tim, huyết áp như các loại máy hiện đại khác. Cũng chính vì những điều này giá thành của nó rẻ hơn rất nhiều so với những loại máy khác.

Nếu mục tiêu của bạn là chỉ đơn giản là một chiếc máy để luyện tập sức khỏe, không quá quan trọng sự yêu thích hay tiện nghi của nó mang lại, vậy thì hãy rinh ngay một em máy chạy bộ trên không này về nhà nhé. Với tiêu chí rẻ nhất thì đây sẽ là loại máy tập thích hợp nhất dành cho bạn.

2. Máy chạy bộ cơ

Máy tập chạy bộ cơ bình thường thì giá thành đắt hơn đôi chút, giá dao động trong khoảng từ 3-50 triệu đồng. Ưu điểm nó mang lại là máy chạy rất êm, vững và không hề gây ra tiếng động, thảm chạy hoàn toàn là do sức người mà chuyển động, không hề hao tốn điện trong quá trình hoạt động.

Tốc độ chạy trên máy do người sử dụng hoàn toàn tự điều chỉnh, chính điều này lại là điểm trừ lớn nhất với những máy chạy bộ cơ. Khi không tích hợp được các bài tập vận động, ép buộc người luyện tập làm theo bài tập có sẵn. Điều đó khiến người tập với máy chạy tập bộ rất dễ nản, mất nhiều sức do quá trình vận động hoàn toàn do sức người mà hiệu quả luyện tập lại không được như mong muốn.

 

Chọn mua máy chạy bộ cơ
Chọn mua máy chạy bộ cơ

Máy tập chạy cơ cũng được phân thành hai dòng máy chạy tập chạy bộ cơ đơn năng, đa năng. Máy tập chạy cơ đa năng có thể tích hợp thêm nhiều bài tập khác nhau như xay eo, tập ngực, tập tay,….

Nhưng nó sẽ rất thích hợp với bạn nếu túi tiền của bạn không quá dư giả. Chỉ với 3 triệu bạn đã có thể sắm ngay một chiếc máy tập chạy bộ cơ rồi, trong khi đó để rinh một em máy chạy bộ điện về ít nhất bạn cũng phải cần đến ít nhất là hơn 6 triệu.

Bạn đã tìm mua được cho mình chiếc máy chạy bộ giá rẻ mà chất lượng nào chưa? Chúc bạn sắm được một chiếc máy chạy bộ ưng ý nhất và có được những giây phút tuyệt vời thư giãn cùng máy chạy bộ nhé.

No Tags

Có thể bạn sẽ thích

Tăng chiều cao là điều mà ai cũng muốn
Thường xuyên tập thể dục vận động căng, duỗi cơ tốt cho bệnh Parkinson
Nếp than thực phẩm tốt cho tim mạch
Chế độ ăn chay cùng với rau, củ, quả giàu protein
Viên uống magne tốt cho tim mạch
Bài tập yoga đơn giản cho vòng 1 nở nang

Bình luận

Top