Tư thế tập thể dục

Bài tập giúp cải thiện vòng 3

Bất kỳ ai trong số phụ nữ chúng ta đều mong muốn có được một thân hình lý tưởng, đặc biệt là vòng 3 săn chắc. Vậy nên nhiều người đã chọn cho mình những phương pháp riêng để có được thân hình mơ ước. Và với bài tập nở mông dưới đây sẽ giúp cho chị em phụ nữ không phải ngại trong việc diện đồ ôm, quần Jean mà không có mông nữa nhé

1. Một số bài tập cụ thể cho vòng 3 nở nang

Bài tập thứ nhất

Tư thế tập luyện của bài tập nở mông này khá đơn giản. Đầu tiên bạn quỳ sấp người xuống sao cho tay bạn vuông góc dưới sàn, đầu gối và mũi chân chạm đất với đường thẳng. Tiếp đó bạn đẩy chân lên cao rồi lại hạ chân xuống và hít thở thật đều, cứ thế tập đi tập lại trong khoảng 10 – 15 phút. Bạn nên thường xuyên tập luyện không nên ngày tập ngày không như vậy mới nhanh có hiệu quả.

Tư thế tập thể dục

Tư thế bài tập 1

Bài tập thứ hai

Cũng với tư thế tập như bài tập 1, tiếp đó bạn đưa một chân sang bên cứ thể mỗi bên khoảng 10 lần cho bài tập nở mông thì bạn lại đổi chân. Bạn tập tư thế này khoảng 3 lần mỗi bên. Trong lúc tập nhớ hít thở đều để giữ cột hơi.

Bài tập thứ ba

Bạn cần chọn một điểm tựa cho bài tập nở mông này, bạn có thể mua một chiếc ghế để bám vào trong lúc tập. Khi đó tay bạn bám chặt vào ghế, hơi nghiên một góc 45 độ, thân hình giữ thẳng sau đó dơ một chân đá ra sau, mỗi lần tập 15 cái sau đó lại đổi chân khác đá ra sau. Với bài tập này bạn đổi tư thế 3 lần mỗi bên.

Cách tập thể dục đúng cách

Tư thế cho bài tập 3

Bài tập thứ tư

Bài tập này kết hợp vừa tập cơ ở hông vừa kết hợp tập mông. Tư thế lưng bạn phải giữ thật vững, hai tay bạn phải đưa ra phía trước và giữ thăng bằng cho toàn thân. Rồi bạn ngồi xổm hai chân rộng ngang nhau, sau đó bạn từ dưới đứng lên đá chân sang ngang, cứ thể 2 bên luôn phiên nhau.

2. Các lưu ý khi tập luyện

Với các bài tập nở mông được chia sẻ ở trên, các bạn hãy chú ý thật kỹ từng động tác cũng như tư thế tập như thế nào đúng nhất. Thêm vào đó mỗi lần tập luyện bạn phải chú ý đến hơi thở của mình để không bị mất sức, tập luyện được nhiều hơn.

Bạn nên chú ý đến trang phục khi luyện tập thể thao, nó khá quan trọng để đem lại lợi ích cho việc tập. Chính vì sự hữu ích đặc biệt của nó nên người ta mới sáng tạo ra những bộ đồ thể thao chuyên dụng. Bạn cần lựa chọn trang phục thích hợp khi bắt tay vào các bài tập nở mông.

Điều quan trọng cuối cùng bạn nên nắm bắt khi bắt tay vào bài tập nở mông đó là hãy tập luyện thường xuyên, không nên bữa tập bữa nghỉ như vậy vừa không mang lại hiệu quả mà còn khiến cho cơ thể bạn tồi tệ hơn, mất thời gian. Tập luyện thường xuyên nhanh có hiệu quả mà còn có sức khỏe dẻo dai nữa.

Tóm lại những lưu ý cũng như cách tập trên đây là những điều bạn cần nắm vững khi muốn tập những bài tập nở mông, vòng 3 của bạn sẽ được cải thiện đáng kể nếu bạn tập đúng như hướng dẫn đó, cũng như tập cách điều độ. Bạn sẽ không tự ti khi diện những trang phục tôn dáng bạn lên với vòng mông nữa, điều đó là vô cũng đơn giản khi bạn áp dụng các bài tập nở mông này!

Minh Phú nơi cung cấp các thiết bị xe đạp tập thể dục thể thao chuyên nghiệp!

Địa chỉ showroom bán hàng: Số 10, Ngõ 198, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (Cổng đình Trung Tự, Kim Liên mới)
Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 0243 572 0324
Hỗ trợ tư vấn sản phẩm: 0985 761 115
Hotline: 0948 892 678
Tham khảo một số thông tin mới tại mục : Tin tức
WEBSITEhttps://maytapthehinh.info/

No Tags

Có thể bạn sẽ thích

Tăng chiều cao là điều mà ai cũng muốn
Thường xuyên tập thể dục vận động căng, duỗi cơ tốt cho bệnh Parkinson
Nếp than thực phẩm tốt cho tim mạch
Chế độ ăn chay cùng với rau, củ, quả giàu protein
Viên uống magne tốt cho tim mạch
Bài tập yoga đơn giản cho vòng 1 nở nang

Bình luận

Top