4 cách đốt cháy calo trong 15 phút

4 cách đốt cháy calo trong 15 phút

Thể dục không phải là phương pháp duy nhất để bạn đốt cháy calo, cũng không phải là phương pháp duy nhất mà bạn có thể sử dụng để cải thiện sức khỏe nhưng đó là phương pháp dễ dàng và có hiệu quả nhanh nhất. Nếu bạn là một người bận rộn, hãy sử dụng 4 cách đốt cháy calo trong 15 phút dưới đây để biến những ước mơ không tưởng thành sự thực mà chính bạn sẽ là người trải nghiệm trong quá trình này.

15 phút là thời gian quá ngắn, 15 phút đối với mỗi công việc của chúng ta dường như không hề có một chút ảnh hưởng. 15 phút có thể giúp chúng ta làm gì? Hầu hết câu trả lời của mọi người là trong 15 phút họ không thể làm bất cứ việc gì ngoài việc nhắn một tin nhắn cho bạn bè hay mặc một bộ quần áo chỉnh tề. Và tất nhiên, họ là những người hoàn toàn không tin vào hiệu quả của 15 phút ngắn ngủi mà chúng tôi sẽ nói cho các bạn ngay dưới đây.

Nếu bạn không tin, chúng tôi nghĩ bạn nên dành ra 15 phút để đọc và nghiền ngẫm những gì chúng tôi đưa ra, nếu bạn nghĩ mình có thể hãy dành ra chỉ 5 phút thôi, đọc và lập tức chuẩn bị bước vào cuộc hành trình đốt cháy calo nhanh nhất thế kỉ này nhé.

4 cách đốt cháy calo trong 15 phút Đi xe đạp

Đi xe đạp là một phương pháp đơn giản mà ngay cả chúng ta, những người đã từng thường xuyên sử dụng xe đạp như một phương tiện đi lại không thể thiếu lại không hề biết lợi ích mà nó đem lại. Đi xe đạp là một cách luyện tập khá nhẹ nhàng, không yêu cầu hoạt động nặng. Chúng ta hầu hết đã từng sử dụng xe đạp ít nhất 1 lần và hiểu được nguyên lý hoạt động của một chiếc xe đạp.

Sử dụng xe đạp, toàn bộ phần chân, đùi và thắt lưng của chúng ta được hoạt động một cách toàn diện. Không thể phủ nhận đùi, bắp chân và bụng là 3 khu vực dễ dàng tích tụ mỡ thừa nhất. Việc đi xe đạp tác động trực tiếp sâu từ bên trong vào chính 3 khu vực này giúp cơ thể có thể đốt cháy calo một cách hiệu quả.

4 cách đốt cháy calo trong 15 phút

Ảnh 2: 4 cách đốt cháy calo trong 15 phút

Chạy bộ

Chạy bộ là một bài tập mà khá nhiều người tập luyện. Không yêu cầu môi trường, không yêu cầu trang thiết bị đắt đỏ lại có thể tiếp xúc với thế giới quan bên ngoài, chạy bộ luôn được nhiều người ưa thích và nhanh chóng trở thành thói quen hàng ngày.

Để hiệu quả được nâng cao, trong thời gian chạy bộ bạn nên cân nhắc điều chỉnh tốc độ chạy của mình liên tục, tăng cường quá trình calo đốt cháy trong cơ thể. Thông thường, trong mỗi 15 phút chạy bộ với tốc độ khác nhau chúng ta có thể tiêu thụ 90 – 120 calo.

Bơi

Bơi lội vốn dĩ là một môn thể thao yêu cầu kĩ năng cơ bản và một sức khỏe dẻo dai. Bơi là một quá trình sử dụng lực khá lớn, người bơi cần hoạt động chân và tay đồng thời với lực cản của nước không hề nhẹ. Vì vậy, về cơ bản đây là một bài tập có thể giúp chúng ta cải thiện sức khỏe một cách hiệu quả, không ngoại trừ lượng calo đốt cháy là nhiều nhất so với chạy bộ và đi xe đạp. Trung bình, mỗi 15 phút bơi lội chúng ta có thể đốt cháy tối thiểu 150 calo.

Nhảy dây

Có vẻ đây không phải là một bài toán khó đối với đa số chúng ta. Nhảy dây là một bộ môn thể thao nhưng đồng thời cũng là một trò chơi được chúng ta sử dụng khá nhiều trong cuộc sống. Người nhảy dây cần sử dụng kết hợp nhuần nhuyễn giữa chân, tay, mắt và hệ thống thần kinh.

Nhảy dây yêu cầu sự khéo léo và dẻo dai của người chơi, chính vì yếu tố này mà nhảy dây là một bài tập có khả năng đốt cháy calo tốt nhất. Với 15 phút luyện tập, 200 calo sẽ biến mất khỏi cơ thể chúng ta một cách vô hình. Đây cũng là phương pháp đặc trưng nhất mà hầu hết các chuyên gia khuyên chúng ta nên tập luyện.

Minh Phú nơi cung cấp các thiết bị xe đạp tập thể dục thể thao chuyên nghiệp!

Địa chỉ showroom bán hàng: Số 10, Ngõ 198, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (Cổng đình Trung Tự, Kim Liên mới)
Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 0243 572 0324
Hỗ trợ tư vấn sản phẩm: 0985 761 115
Hotline: 0948 892 678
Tham khảo một số thông tin mới tại mục : Tin tức
WEBSITEhttps://maytapthehinh.info/

No Tags

Có thể bạn sẽ thích

Tăng chiều cao là điều mà ai cũng muốn
Thường xuyên tập thể dục vận động căng, duỗi cơ tốt cho bệnh Parkinson
Nếp than thực phẩm tốt cho tim mạch
Chế độ ăn chay cùng với rau, củ, quả giàu protein
Viên uống magne tốt cho tim mạch
Bài tập yoga đơn giản cho vòng 1 nở nang

Bình luận

Top