Cần lựa chọn loại máy chạy bộ trước khi mua bạn nhé

Tư vấn lựa chọn máy chạy bộ phù hợp nhất cho bạn

Chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn một chiếc máy chạy bộ tại những địa chỉ kinh doanh uy tín, tuy nhiên lựa chọn như thế nào để có thể có được một sản phẩm hợp lý và tiết kiệm nhất thì đó không phải là chuyện dễ dàng. Với cách mà chúng ta thường lựa chọn, bạn sẽ không thể tìm được một sản phẩm ưng ý nhất đâu!

1. Chọn loại máy chạy bộ

Trước khi xác định mục đích chọn máy của bạn là gì bạn cần phải có nhận thức rõ ràng giữa máy chạy bộ điện và máy chạy bằng cơ và đưa ra quyết định lựa chọn đầu tiên giữa hai loại máy này.

Máy chạy bộ bằng cơ là máy mà bạn phải sử dụng chính sức của mình để điều khiển mọi hoạt động của máy. Sử dụng loại máy này bạn cần có một sức khỏe khá ổn để có thể dùng sức nhiều hơn. Tất nhiên sử dụng máy chạy bằng cơ sẽ có ích hơn trong việc cải thiện sức mạnh cơ thể đấy. Về cơ bản, máy chạy bằng cơ thích hợp hơn đối với nam giới hoặc đối với những cá nhân có chuyên môn thể thao.

Cần lựa chọn loại máy chạy bộ trước khi mua bạn nhé
Cần lựa chọn loại máy chạy bộ trước khi mua bạn nhé

Máy chạy bằng điện là máy mà bạn thực hiện quá trình vận động theo các chức năng mà máy tích hợp sẵn. Mọi chuyển động của máy sẽ được diễn ra nhờ điện năng và công việc luyện tập của bạn gần như sẽ được máy điều khiển. Loại máy bằng điện này có vẻ hiện đại và phù hợp với nhiều đối tượng hơn cả. Tuy nhiên về phần giá cả cũng có phần đắt đỏ hơn so với máy chạy bằng cơ.

2. Xác định rõ ràng mục đích sử dụng

Với mỗi một loại máy được ra đời, nhà sản xuất đều dựa trên một mục đích chủ yếu mà đã được đưa ra khi máy được đưa ra thị trường. Có loại máy được sản xuất và kinh doanh dành cho những đối tượng có chuyên môn thể thao cao, có những loại máy lại được sản xuất và kinh doanh dành riêng cho những đối tượng đang trong quá trình điều trị bệnh.

Đừng quên xác định mục đích, nhu cầu sử dụng máy chạy bộ của mình trước khi mua
Đừng quên xác định mục đích, nhu cầu sử dụng máy chạy bộ của mình trước khi mua

Cũng có nhiều sản phẩm được kinh doanh dành riêng cho những chị em có nhu cầu giảm béo và những sản phẩm có kích thước, chức năng khác nhau dành cho trẻ em. Vì thế, bạn cần phải xác định rõ bạn cần sử dụng để làm gì? Bạn sử dụng để rèn luyện sức khỏe là chính hay bạn sử dụng trong gia đình, sử dụng cho cá nhân bạn hay còn sử dụng cho người già và trẻ em?

Để chọn được một sản phẩm phù hợp nhất thì việc xác định những yếu tố trên là cực kỳ cần thiết. Đừng để mua về rồi mới phát hiện là nó không phù hợp nhé!

3. Xác định khả năng tài chính

Máy chạy bộ là một sản phẩm không hề rẻ nếu không nói là khá đắt đỏ so với thu nhập bình quân của người dân Việt Nam. Chính vì vậy, trước khi mua sản phẩm việc xác định khả năng tài chính là rất quan trọng. Thông thường, khi mua máy chạy bộ chúng ta thường có 3 lựa chọn về tài chính là mua máy tập tầm thấp, trung và tầm cao.

Máy tầm thấp dao động từ 4 – 6 triệu đồng, máy tầm trung dao động từ 6 – 10 triệu đồng, máy tầm cao dao động từ 10 triệu trở lên. Với mỗi chi phí, chúng ta có thể nhận lại được một sản phẩm phù hợp nhưng xét trên thực tế nhu cầu, có thể với mức giá cao bạn không tận dụng hết chức năng hay với mức giá thấp lại không đáp ứng được nhu cầu của mình.

Trên đây là một số ý kiến của chúng tôi về việc lựa chọn máy chạy bộ như thế nào? Hy vọng những ý kiến của chúng tôi sẽ có ích với các bạn và giúp các bạn có thể lựa chọn được một chiếc máy tập tốt và phù hợp hơn. Chúc các bạn thành công!

No Tags

Có thể bạn sẽ thích

Tăng chiều cao là điều mà ai cũng muốn
Thường xuyên tập thể dục vận động căng, duỗi cơ tốt cho bệnh Parkinson
Nếp than thực phẩm tốt cho tim mạch
Chế độ ăn chay cùng với rau, củ, quả giàu protein
Viên uống magne tốt cho tim mạch
Bài tập yoga đơn giản cho vòng 1 nở nang

Bình luận

Top