Máy chạy bộ với nhiều chức năng và tập luyện đa dạng bài tập.

Máy chạy bộ trên thị trường hiện nay giá bao nhiêu

Có rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và thắc mắc rằng giá máy chạy bộ trên thị trường là bao nhiêu. Do máy chạy bộ rất đa dạng về kiểu dáng và chức năng vì vậy mà mức giá của máy cũng có sự khác nhau rất đáng kể. Tùy vào mức độ và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn mà vẫn có thể lựa chọn được một máy chạy bộ phù hợp trong tầm giá. Bài viết dưới đây, Minh phú sẽ chia sẻ cho các bạn những yếu tố quan trọng quyết định được giá máy chạy bộ rẻ hay không để giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

Giá máy chạy bộ tại Minh Phú Sport không phụ thuộc thời gian bảo hành.
Giá máy chạy bộ tại Minh Phú Sport không phụ thuộc thời gian bảo hành.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá thành của máy tập chạy bộ

Do sự quy hoạch của đô thị khiến môi trường bị ô nhiễm nên việc chạy bộ ngoài đường ngày càng trở nên không an toàn không thể đảm bảo cho hiệu quả tập luyện và nâng cao sức khỏe của con người. Vì vậy nhu cầu sở hữu máy chạy bộ ngày càng tăng cao và là một giải pháp tối ưu để giúp mọi người có thể tập luyện mà không lo khói bụi gây tổn hại về sức khỏe. Do nhu cầu mua máy chạy bộ ngày càng tăng cao mà giá thành các sản phẩm máy tập cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

Máy chạy bộ với nhiều chức năng và tập luyện đa dạng bài tập.
Máy chạy bộ với nhiều chức năng và tập luyện đa dạng bài tập.

Như bạn biết quy luật cung-cầu luôn biến đổi và biến động trên thị trường. Cầu tăng thì cung tăng và ngược lại, đi liền với đó khi tăng cầu thì giá cũng tăng lên.Chính vì vậy giá của những máy chạy bộ phổ thông trên thị trường ngày càng tăng do nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng tăng lên rất nhiều. Hoặc nhu cầu của dòng máy tập đó tăng lên thì lượng cung ứng đầu tư nhập khẩu về các loại máy tập đó lại nhiều hơn.

Trên thị trường mức giá máy chạy bộ điện dao động thế nào?

Thị trường máy chạy bộ điện cho gia đình hiện nay khá sôi động, không chỉ sản phẩm trong nước, mà còn khá nhiều hãng máy chạy nhập ngoại được khách hàng tin dùng hiện nay. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu rèn luyện thể thao của các tầng lớp trung và cao cấp,bên cạnh đó các thương hiệu máy tập cũng mở rộng thị trường và tập trung đánh vào những người có thu nhập thấp, bình dân vì thế mức giá máy tập hiện nay khá đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện của người tiêu dùng:

  • Phân khúc giá dưới 10 triệu đồng:Nếu như các bạn đang có trong tay một số tiền chưa đến 10 triệu đồng thì có một vài sản phẩm bạn có thể thảm khảo như: Tech Fitness TF-05AS, ngoài ra có một số model khác của thương hiệu Tech Fitness cũng có mức giá thấp tương tự mà các bạn có thể tham khảo.
  • Phân khúc giá trên 10 triệu đồng:Ở mức giá này có rất nhiều sự lựa chọn hơn cho gia đình bạn, chủ yếu là đánh vào động cơ và nhu cầu tập luyện của bạn và gia đình, tham khảo sản phẩm máy chạy bộ điện đa năng Tech Fitness TF-16AS….
  • Còn máy tập có giá trên 20 triệu đồng:Ở phân khúc này có các máy tập chạy bộ điện như các model TF-20AS hay TF-25AS…

Chú ý khi mua máy chạy bộ điện

Mục đích sử dụng:

Bên cạnh đó mục đích sử dụng cũng khiến bạn có thể lựa chọn được một chiếc máy chạy bộ có mức giá hợp lý. Mua máy chạy bộ cho gia đình giá sẽ khác so với nhu cầu sử dùng cho phòng gym, hay chỉ cá nhân bạn tập. Bởi khi đó máy tập đáp ứng nhu cầu tập luyện cho nhiều người cần được trang bị tốt hơn, động cơ tốt hơn, khung máy tốt hơn…Chính vì thế nên chọn máy tập có giá tốt hơn thì các tính năng đảm bảo tốt hơn.

Các tính năng của máy chạy bộ điện:

Máy chạy bộ điện có hai loại là máy đơn năng và đa năng. Máy đơn năng chỉ hỗ trợ hai tính năng đi bộ và chạy bộ. Với máy chạy bộ đa năng thì tích hợp thêm một số tính năng như gập bụng, massage, xoay eo hỗ trợ giảm cân nhanh chóng và hiệu quả hơn, tuy nhiên mức giá thành lại cao một chút. Vì thế tùy theo sở thích và nhu cầu của bản thân mà lựa chọn máy tập cho phù hợp.

Các yếu tố khác cấu thành nên giá:

Một điều nữa mà bạn cần quan tâm đó là chi phí vận chuyển, lắp đặt hay bảo hành máy chạy bộ điện. Tất nhiên chọn cửa hàng bán máy chạy bộ uy tín đó là đương nhiên, nhưng bạn cũng nên chú ý đến vị trí chỗ ở của mình có cách xa cửa hàng hay không, phí vận chuyển lắp đặt như thế nào. Cần tham khảo trước khi mua, thương lượng với bên phân phối để chọn được máy tập giá tốt nhất.

Lời kết chúng tôi muốn nói rằng cần lựa chọn đúng một chiếc máy chạy bộ điện đáp ứng đủ nhu cầu tập luyện ưu tiên hàng đầu rồi mới xét đến phương diện giá cả. Không nên lựa chọn máy chạy bộ điện theo 1 quy luận nào khi mà mỗi đối tượng đều có một nhu cầu sử dụng tập luyện khác nhau. Nếu còn thắc mắc chưa biết chọn máy tập thể dục chạy bộ nào phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi.

No Tags

Có thể bạn sẽ thích

Tăng chiều cao là điều mà ai cũng muốn
Thường xuyên tập thể dục vận động căng, duỗi cơ tốt cho bệnh Parkinson
Nếp than thực phẩm tốt cho tim mạch
Chế độ ăn chay cùng với rau, củ, quả giàu protein
Viên uống magne tốt cho tim mạch
Bài tập yoga đơn giản cho vòng 1 nở nang

Bình luận

Top