Máy dưới 10 triệu

Máy chạy bộ điện giá bao nhiêu thì dùng tốt ?

Với những người mới tìm hiểu về máy chạy bộ điện thì điều đầu tiên họ quan tâm là giá cả. Khi xã hội đang có xu hướng hướng tới cái đẹp nhiều hơn thì rất nhiều người tìm đến máy chạy bộ để rèn luyện thể dục thể thao, vừa là để có 1 sức khỏe tốt, vừa là để có 1 thân hình đẹp.

Và đối với những người có công việc bận rộn không thường xuyên đến phòng tập được thì sự lựa chọn ưu tiên là máy chạy bộ điện cho gia đình. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 1 số máy chạy bộ với giá cả hợp lý.

  1. Loại máy chạy bộ điện giá dưới 10 triệu đồng

Máy dưới 10 triệu
Máy dưới 10 triệu

Đối với loại máy chạy bộ này thường là máy chạy bộ đơn năng tại nhà và chỉ dành cho 1 người tập luyện.

Vì giá cả thấp nên máy chạy bộ loại này thường có bàn chạy nhỏ, tải trọng thấp, thường chỉ dung trong gia đình có từ 1 đến 2 người sử dụng tập luyện.

Đối với những phòng tập thể hình thì không nên chọn loại máy này vì nó có tải trọng rất thấp, không thể đáp ứng yêu cầu sử dụng cũng như các bài tập cường độ cao ở các phòng tập được.

Loại máy này chỉ phù hợp với những gia đình có 1 đến 2 người tập luyện sẽ tiết kiệm được chi phí mà vẫn đáp ứng nhu cầu tập luyện của thành viên trong gia đình, tránh lãng phí.

  1. Loại máy chạy bộ điện giá từ 10 đến 20 triệu đồng

Máy từ 10 đến 20 triệu
Máy từ 10 đến 20 triệu

Loại máy này có tải trọng lớn hơn dòng máy trước, với tải trọng tối đa lên tới 150kg, và băng chạy vừa phải rất phù hợp với những gia đình có từ 2 đến 4 người luyện tập.

Không chỉ hơn máy dưới 10 triệu về mặt tải trọng, loại máy này còn có thiết kế bắt mắt hơn với khung sắt dày và chịu lực tốt hơn. Nên rất được những gia đình có từ 2 đến 4 người ưa chuộng.

Ngoài ra, ở mức giá này, bạn có những sự lựa chọn phong phú hơn khi có thể lựa chọn giữ máy chạy bộ đa năng hoặc máy chạy bộ đơn năng. Máy ở mức giá này được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, với gia đình có từ 2-4 người nên chọn dòng máy này để vừa có thể tập luyện thoải mái lại có thể tránh lãng phí.

  1. Loại máy chạy bộ điện giá từ 20 triệu đồng trở lên

Những dòng máy này thì chỉ phù hợp với những phòng tập gym. Tùy theo quy mô phòng tập mà người ta chọn những loại máy phù hợp, với những phòng tập càng lớn thì chọn những loại máy càng đắt tiền.

Đây thường là những dòng máy có công suất lớn với ưu điểm là khùn thép lớp chịu được lực với tải trọng lớn phù hợp với đặc điểm của các phòng gym là nhiều người sử dụng và sử dụng trong thời gian dài.

Ngoài ra, dòng máy này còn có nhiều chức năng vượt trội như kết nối với điệ thoại, tai nghe, hay có thể điều chỉnh chế độ tập tùy theo thể trạng hoặc người tập cũng có thể kết nối nghe MP3 với máy tập.

Bài viết trên có thể giúp người đọc phần nào nắm được thông tin, ưu điểm, nhược điểm của các dòng máy chạy bộ điện ở từng mức giá khác nhau. Từ bài viết này, các bạn có thể chọn được những máy phù hợp với gia đình mình với mức giá cả phù hợp nhất.

No Tags

Có thể bạn sẽ thích

Tăng chiều cao là điều mà ai cũng muốn
Thường xuyên tập thể dục vận động căng, duỗi cơ tốt cho bệnh Parkinson
Nếp than thực phẩm tốt cho tim mạch
Chế độ ăn chay cùng với rau, củ, quả giàu protein
Viên uống magne tốt cho tim mạch
Bài tập yoga đơn giản cho vòng 1 nở nang

Bình luận

Top