Máy chạy bộ đa năng

Lời khuyên dành cho những người sắp mua máy chạy bộ

Nhu cầu tập luyện thể dục thể thao của con người ngày càng đang được chú trọng và nâng cao để rèn luyện sức khỏe. Vì thế nên việc bỏ tiền ra để sắm cho mình một chiếc máy chạy bộ là điều khá phổ biến ở các gia đình. Ngoài những lợi ích nó đem lại thì bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài như ô nhiễm hay khói bụi và tiết kiệm khá nhiều thời gian.

Tuy nhiên, không phải cứ dư giả tiền bạc là có thể mua được máy chạy bộ tốt và sử dụng được hết các tính năng mà nó đem lại và phù hợp với chế độ luyện tập của bản thân cũng như cả nhà. Có thể ví dụ như bạn mua một chiếc máy đắt tiền tuy nhiên bạn lại không biết sử dụng các tính năng của chúng hoặc là không cần đến các tính năng của nó thì sẽ làm bạn chán nản, bỏ tập gây lãng phí thời gian và tiền bạc mà mình bỏ ra.

Bài viết sau đây sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích về việc mua một chiếc máy chạy bộ tại nhà hợp lý và xứng đáng với giá tiền mà mình chi ra.

1. Nên sử dụng máy chạy bộ cơ hay máy chạy bộ điện?

Máy chạy bộ cơ là loại máy chạy rất dễ khiến người dùng bỏ tập vì sử dụng nó tốn khá nhiều sức lực. Vì thế mà loại máy này thích hợp với những thanh niên khỏe mạnh muốn có chế độ luyện tập nặng cho bài tập của mình. Không sử dụng được với các đối tượng như người già và trẻ em. Ngay cả phụ nữ khi tập cũng có cảm giác gượng gạp, không tự nhiên như máy chạy bộ điện.

Máy chạy bộ cơ

Máy chạy bộ cơ rất tốn sức

Như vậy khi mua bạn cần phải cân nhắc thật kỹ để chi trả cho sản phẩm. Có thể sau khi bạn mua về sẽ tập được một khoảng thời gian ngắn rồi cảm thấy chán nản và muốn bán lại. Lúc đó vừa mất thời gian và tiền bạc của bản thân.

2. Nên chọn máy chạy bộ điện đa năng hay đơn năng?

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy chạy bộ điện đa năng hơn là sử dụng máy chạy bộ đơn năng. Đơn giản là tuy có cùng một chức năng chính là chạy bộ nhưng các dòng máy chạy điện đa năng có nhiều chức năng giúp bạn có thể theo dõi về sự thay đổi của cơ thể cũng như các thông tin về chỉ số của bản thân khi chạy như nhịp tim, lượng calo hao phí… Ngoài ra chúng còn cung cấp cho bạn các tính năng như massage, gập bụng, nghe nhạc giúp bài tập trở nên thú vị và rèn luyện cơ thể toàn phần mà sản phẩm đơn năng không hề có.

Máy chạy bộ đa năng

Máy chạy đa năng với vô cùng nhiều tính năng

Hơn nữa, giá thành 2 loại sản phẩm này chỉ chênh nhau khoảng vài triệu đồng. Do đó việc bỏ thêm một chút tiền bạc để mua thêm các tính năng khác cho máy chạy này là việc hoàn toàn hợp lý.

3. Động cơ của máy như nào là thích hợp?

Đối với các gia đình có ít thành viên và tập luyện khoảng 3-4 giờ một ngày thì loại động cơ phù hợp nhất đó là từ 1,5 – 2,5 mã lực. Chừng đó là đủ để đáp ứng toàn bộ nhu cầu của gia đình bạn.

Những nếu gia đình bạn đông người tập hơn thì cũng cần các máy có công suất cao hơn từ 3 – 3,5 mã lực để đáp ứng được nhu cầu của gia đình.

Trên đây là những lưu ý bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng trước khi lựa chọn mua sản phẩm. Chúc các bạn có những bài tập bổ ích để nâng cao sức khỏe của mình.

Minh Phú nơi cung cấp các thiết bị xe đạp tập thể dục thể thao chuyên nghiệp!

Địa chỉ showroom bán hàng: Số 10, Ngõ 198, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (Cổng đình Trung Tự, Kim Liên mới)
Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 0243 572 0324
Hỗ trợ tư vấn sản phẩm: 0985 761 115
Hotline: 0948 892 678
WEBSITEhttp://maytapthehinh.info/

No Tags

Có thể bạn sẽ thích

Tăng chiều cao là điều mà ai cũng muốn
Thường xuyên tập thể dục vận động căng, duỗi cơ tốt cho bệnh Parkinson
Nếp than thực phẩm tốt cho tim mạch
Chế độ ăn chay cùng với rau, củ, quả giàu protein
Viên uống magne tốt cho tim mạch
Bài tập yoga đơn giản cho vòng 1 nở nang

Bình luận

Top