Đi xe đạp thể dục chậm từ 1-2 phút để hồi phục sức lực khi cảm thấy mệt mỏi

Lấy ngay lại vóc dáng đẹp với xe đạp thể dục chỉ 30 phút mỗi ngày

Ai trong số chúng ta đều mong muốn sở hữu một thân hình lý tưởng với số đo ba vòng chuẩn xác. Vậy hãy bỏ ra 30 phút mỗi ngày với xe đạp thể dục để lấy lại vóc dáng thon gọn đáng mơ ước liệu bạn có muốn thực hiện ngay?

Xe đạp thể dục và hiệu quả giảm cân

Trên thị trường hiện nay, cung cấp rất nhiều các loại máy tập thể dục khác nhau để đáp ứng nhu cầu làm đẹp và giảm cân cho các chị em phụ nữ mà vẫn đảm bảo được sức khỏe tốt. Nếu ai là người đam mê hoạt động thể thao thì xe đạp tập thể dục là một dụng cụ vô cùng lý tưởng để cải thiện vóc dáng một cách hiệu quả.

Khi thực hiện các vòng xe một các hợp lý thì những chuyển động tròn ấy sẽ bổ sung một cách cần thiết những năng lượng bổ ích và loại bỏ số cân thừa mà bạn mong muốn.

Đi xe đạp thể dục chậm từ 1-2 phút để hồi phục sức lực khi cảm thấy mệt mỏi
Đi xe đạp thể dục chậm từ 1-2 phút để hồi phục sức lực khi cảm thấy mệt mỏi

Đạp xe giúp đốt cháy 500 calo/h

Chúng ta đều cảm nhận rằng đạp xe đạp ngoài trời cũng giống như đạo xe đạp thể dục, tuy nhiên hiệu quả giảm cân lại hoàn toàn khác nhau. Điều này đã được chứng minh bởi các nhà khoa học. Chỉ khi nào bạn đạp xe theo vòng tròn của bánh xe thì mới có thể đốt cháy 500 calo mỗi giờ.

Và bạn hoàn toàn có thể giảm lượng mỡ thừa nếu chịu khó tập 30 phút đạp xe liên tục. Vì thế nếu muốn có được kết quả tốt nhất thì nên dành 30-45 phút đạp xe mỗi ngày và đạo 2 lần/ngày và buổi sáng và chiều tối.

Nhiều nhà khoa học đã chứng minh rằng, mỗi ngày đạp xe với tốc độ 20km/h sẽ bằng với đi bộ 5km/h. Như vậy, việc đạp xe nhanh sẽ đem lại nhiều hiệu quả cho việc đi bộ và không gây chấn thương đến các khớp xương như kiểu đi bộ và bạn còn có thể điều chỉnh tốc độ đạp theo khả năng và sở thích của mình.

Các bài tập đối với xe đạp thể dục

Nếu trong 20 phút bạn liên tục đạp xe thì có thể đốt được lượng mỡ thừa lớn, nhưng cần phải chú ý đến nhịp tim là không được vượt quá 65%.

Mỗi ngày nên đạp xe thể dục là 30 phút
Mỗi ngày nên đạp xe thể dục là 30 phút

Và cần có được một cơ đùi săn chắc, tim mạch và phổi luôn khỏe mạnh để lưu thông không khí, tiêu tan đi cái khó chịu, mệt mỏi thì việc tập luyện với chế độ nhanh sẽ có nhiều tác dụng. Không chỉ vậy, đạp xe với tốc độ nhanh còn giúp bạn có thể làm việc ở cường độ cao trong thời gian dài và nhịp tim ở phương pháp luyện tập này có thể đạt đến trên 85% nhịp tim tối đa.

Khi áp dụng bài tập kết hợp đạp xe nhanh – chậm: Có công dụng lưu thông khí huyết, tốt cho tim và phổi, tăng thêm hứng thú vận động nếu biết đạp xe đúng cách, ở đây là sử dụng phương pháp luyện tập hợp lí, kết hợp với việc đạp xe nhanh chậm luân phiên.

Đạp xe với tốc độ trung bình: nên kết hợp nhiều phương pháp luyện tập để tốt nhất cho cơ thể .Thời gian từ 20-40 phút đầu nên đạp với tốc độ chậm.Nếu cảm thấy mệt mỏi, bạn có thể đi xe đạp thể dục chậm từ 1-2 phút để hồi phục lại sức lực. Từ từ, sau đó sẽ tăng dần thời gian và cường độ luyện tập.

Lưu ý: Phải biết cách kiểm soát nhịp tim ở mức 65-85% nhịp tim tối đa. Đây là cách luyện tập rất tốt cho tim phổi và điều hòa khí ngay trong cơ thể của bạn.

Dưới đây Minh phú cung cấp cho bạn địa để liên hệ mua dụng cụ tập thể thao

Địa chỉ showroom: Số 10, Ngõ 198, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (Cổng đình Trung Tự, Kim Liên mới)
Chăm sóc khách hàng: 0243 572 0324
Hỗ trợ tư vấn sản phẩm: 0985 761 115
Hotline: 0948 892 678
WEBSITEhttp://maytapthehinh.info

No Tags

Có thể bạn sẽ thích

Tăng chiều cao là điều mà ai cũng muốn
Thường xuyên tập thể dục vận động căng, duỗi cơ tốt cho bệnh Parkinson
Nếp than thực phẩm tốt cho tim mạch
Chế độ ăn chay cùng với rau, củ, quả giàu protein
Viên uống magne tốt cho tim mạch
Bài tập yoga đơn giản cho vòng 1 nở nang

Bình luận

Top